Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh

Tram Ho

Ngày 26 tháng 7 vừa qua, Anker Innovations – thương hiệu nổi tiếng và khá quen thuộc với người dùng trên toàn thế giới những năm vừa qua – đã tổ chức buổi họp báo mang tên Power On VietNam. 

Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 1.

Trong sự kiện này, Anker không chỉ giới thiệu bộ sạc điện mới hay pin dự phòng mới, mà bên cạnh đó còn muốn đưa đến cho người dùng biết nhiều hơn những giải pháp khác của họ, trong đó có cả lĩnh vực âm thanh và cả nhà thông minh.

Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 2.

Cụ thể, Anker Innovations đang tập trung vào phát triển một nhóm sản phẩm mới với năm thương hiệu điện tử tiêu dùng chủ chốt: ANKER (sạc và pin), SOUNDCORE (thiết bị âm thanh), EUFY (sản phẩm điện tử thông minh), NEBULA (máy chiếu) và ROAV (các thiết bị trên ô tô).

Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 3.

Cũng trong buổi này, Anker giới thiệu đến người dùng công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 mới trên dải sản phẩm sạc nhanh, sạc năng lượng mặt trời, sạc không dây…, có khả năng tương thích tối đa mà không giới hạn tốc độ sạc pin vào thiết bị điện tử. Mỗi cổng thông minh của ANKER có khả năng nhận dạng thiết bị cắm vào và điều chỉnh dòng sạc tối ưu phù hợp với thiết bị đó.

Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 4.

Với thương hiệu EUFY, ANKER Innovations mong muốn tạo nên các thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm đơn giản hóa cuộc sống hằng ngày bằng những trải nghiệm nhà thông minh với giá thành hợp lý. EUFY đem đến sự tiên dụng cho người tiêu dùng với tính năng tích hợp điều khiển thông qua ứng dụng EufyHome, Amazon Alexa hoặc các dịch vụ điều khiển giọng nói Google Assistant – RoboVac G10 Hybrid tích hợp khả năng hút bụi và lau nhà.

Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 5.
Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 6.
Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 7.
Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 8.
Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 9.
Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 10.
Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 11.
Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 12.
Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 13.
Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 14.
Được biết đến nhờ dây và pin sạc là chưa đủ, Anker tuyên bố muốn lấn sân thị trường Việt ở cả lĩnh vực âm thanh, nhà thông minh - Ảnh 15.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ