Đừng chờ nhân dịp Tết mới tặng quà bố mẹ, có một món quà cực ý nghĩa mà bạn có thể tặng bất cứ lúc nào

Tram Ho

Tặng quà cho bố mẹ thực ra chưa bao giờ là đơn giản, nhất là với các bạn còn đang đi học hay mới đi làm. Để tìm được món đồ vừa đúng ý bố mẹ mà lại hợp túi tiền nữa là điều không dễ dàng.

Ti vi, tủ lạnh mới à? Có vẻ đắt tiền quá! Quần áo thì khó chọn vì lỡ không vừa ý, bố mẹ không mặc thì rất phí. Chỉ mua hoa quả, trà bánh thôi lại chẳng có gì đặc biệt cả. Hay là, thử mua chiếc smartphone 4G giá siêu rẻ như Vsmart Bee Lite để bố mẹ lên mạng đọc báo, gọi video call cho dễ nhỉ?

Vsmart Bee Lite là dòng điện thoại mà Viettel Telecom hợp tác với Vsmart và Google để phổ cập mạng 4G tới nhiều người dùng Việt hơn – những người mà chưa từng được trải nghiệm tốc độ nhanh nhạy của 4G và những tính năng hấp dẫn, tiện lợi mà chiếc smartphone Android mang lại.

Đừng chờ nhân dịp Tết mới tặng quà bố mẹ, có một món quà cực ý nghĩa mà bạn có thể tặng bất cứ lúc nào - Ảnh 1.

Bố mẹ sẽ thoải mái lướt mạng xem tin tức, đọc báo, xem TV hay video call cho họ hàng, người thân với chiếc “smartphone 4G quốc dân” từ Viettel.

Bố mẹ ở quê có thể nghĩ dùng điện thoại cục gạch cũng được, nhu cầu cũng chỉ dừng lại ở nghe gọi, nhắn tin cho người thân, bạn bè. Thế nhưng, có thêm một chiếc smartphone thì nhiều công việc, nhu cầu khác sẽ được giải quyết dễ dàng hơn. Bạn có thể chỉ bố mẹ cách xem video trên Youtube, đọc báo trên ứng dụng, theo dõi tin tức, thời tiết, xem TV mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là video call cho mọi người. Bố mẹ ở nhà dù chẳng có việc gì làm hay đang nhớ con cái ở xa chắc chắn đỡ buồn chán hơn. Với tốc độ và độ phủ sóng rộng của mạng 4G Viettel thì bố mẹ có thể yên tâm truy cập mạng mọi lúc mọi nơi, không cần phụ thuộc vào Wifi.

Đừng chờ nhân dịp Tết mới tặng quà bố mẹ, có một món quà cực ý nghĩa mà bạn có thể tặng bất cứ lúc nào - Ảnh 2.

Vsmart Bee Lite giá siêu rẻ nhưng vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu liên lạc, giải trí cơ bản.

Chiếc smartphone Bee Lite của Viettel dù giá chỉ 600.000 đồng, rẻ hơn cả vài dòng điện thoại “cục gạch” trên thị trường nhưng vẫn được trang bị đầy đủ những đặc điểm, tính năng cần thiết của smartphone. Điển hình là thiết kế viền mỏng cầm nắm thoải mái, dễ dàng thao tác trên màn hình lớn tới 5.45 inch đủ sắc nét.

Vsmart Bee Lite chạy trên nền tảng Android Go, kết hợp với vi xử lý Qualcomm 215, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB nên cho hiệu năng vừa đủ, các tác vụ cơ bản đều có thể xử lý ổn định và cài được kha khá ứng dụng. Kèm với đó là camera trước và sau lần lượt 2MP/5MP phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh, video call hàng ngày, cũng như viên pin 2550mAh để bố mẹ yên tâm dùng máy cả ngày không phải lo sạc giữa chừng.

Đừng chờ nhân dịp Tết mới tặng quà bố mẹ, có một món quà cực ý nghĩa mà bạn có thể tặng bất cứ lúc nào - Ảnh 3.

Cơ hội hiếm có để trải nghiệm mạng 4G và các tính năng hấp dẫn của smartphone Android, chỉ với giá 600.000 đồng!

Tuy nhiên, các bạn trẻ cần lưu ý rằng chiếc smartphone trợ giá từ Viettel số lượng rất có hạn, chỉ mua được với giá 600.000 đồng cho các thuê bao chưa từng dùng smartphone 4G (theo danh sách của Viettel). Nếu đủ điều kiện đăng ký mua, bạn sẽ nhận thêm ưu đãi gói data 15GB miễn phí trong 3 tháng đầu sử dụng. Thông tin chi tiết về chiếc “smartphone 4G quốc dân” này, bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY hoặc gọi tổng đài 18008168 để đặt mua cho bố mẹ, người thân.

Đừng chờ nhân dịp Tết mới tặng quà bố mẹ, có một món quà cực ý nghĩa mà bạn có thể tặng bất cứ lúc nào - Ảnh 4.
Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk