Đua Asphalt 9 cực đã với tốc độ khung hình 120FPS trên điện thoại Sony Xperia 1 III

Tram Ho

Vừa qua, Gameloft, nhà sản xuất và phát hành mobile game hàng đầu, cùng với Sony, thương hiệu điện tử nổi tiếng đã hợp tác độc quyền để mang đến trải nghiệm đua xe độc đáo cho sản phẩm flagship Xperia 1 III.

Đua Asphalt 9 cực đã với tốc độ khung hình 120FPS trên điện thoại Sony Xperia 1 III - Ảnh 1.

Người chơi có thể trải nghiệm đua xe mượt mà đến ấn tượng trong tựa game Asphalt 9: Legends với tốc độ khung hình 120FPS chỉ đơn giản với thao tác chọn tính năng độc đáo này trong menu cài đặt của trò chơi. Đây là tính năng độc quyền mà Gameloft thực hiện cho người dùng Xperia 1 III nhờ khả năng phần cứng mạnh mẽ của flagship này.

Bên cạnh đó, người dùng Xperia 1 III cũng được nhận các phần thưởng cùng những mã token và tín dụng miễn phí trong game Asphalt 9: Legends, có thể được sử dụng để nâng cấp ô tô, mua thêm các gói xe và mở khóa những bản thiết kế.

Đua Asphalt 9 cực đã với tốc độ khung hình 120FPS trên điện thoại Sony Xperia 1 III - Ảnh 2.

“Chúng tôi rất vui mừng khi cùng hợp tác với Sony để mang đến những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất trên siêu phẩm điện thoại thông minh hàng đầu của hãng”, Henry Pan, Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu tại Gameloft chia sẻ. “Thông qua Xperia 1 III, chúng tôi đã tinh chỉnh Asphalt 9: Legends một cách tốt nhất để tựa game có thể tận dụng tối đa khả năng phần cứng của điện thoại, từ đó cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo.”

*Tốc độ khung hình 120FPS có thể thay đổi tùy thuộc vào những môi trường và điều kiện khác nhau.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk