Dropbox bổ sung thêm tùy chọn “xuất ra các tập tin dưới dạng SD card” trên ứng dụng Android

Diem Do

Nếu bạn muốn chuyển nội dung Dropbox của bạn thành một SD card, cho một chuyển đổi tập tin nhanh chóng hay để lưu lại trên thiết bị của bạn lâu dài thậm chí ngay cả khi bạn không có kết nối internet, ứng dụng Android hiện giờ đã hỗ trợ việc này.

 

Một phiên bản cập nhật trên Dropbox dành cho Android là bổ sung tùy chọn này, là một tính năng được yêu cầu cao.

 

Tác động đến bạn: Nếu bạn thoát ra khỏi kho lưu trữ hay muốn chuyển một phần lớn nội dung của các tập tin mà không cần phải chờ đợi để làm việc thông qua các máy chủ Dropbox và giờ bạn có một tùy chọn khác hỗ trợ việc này. Tính năng mới này sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính cho những ai muốn chuyển đổi một phần lớn nội dung của các tập tin giữa các thiết bị với nhau hay giúp bạn sử dụng tất cả media được lưu trữ trên Dropbox trong một chuyến bay, hay đi bằng phà hay là bất cứ nơi đâu ngay cả khi bạn không kết nối internet.

 

Tính năng này hoạt động như thế nào?

 

dropbox android save to sd card

 

Để chuyển các tập tin bạn cần tap vào nút “Quick Action”,  hay các tùy chọn khác bằng cách nhấn vào “More”, “Export” và sau đó chọn thiết bị để lưu lại tập tin bằng tùy chọn “Save to Device”, sau đó chọn “SD card”.

 

Dropbox cho biết tính năng cập nhật này sẽ cải thiện sự hỗ trợ dành cho Android L và tăng tốc tốc độ tìm kiếm. Nếu bạn đã đăng kí tài khoản trên ứng dụng cho các phiên bản phát hành đầu năm, bạn nên sớm cập nhật nó từ các thông báo trên thiết bị của bạn.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : pcworld.com