DownTik: App tải video TikTok phổ biến hàng đầu hiện nay

Tram Ho

App tải video Tiktok DownTik là gì?

DownTik: App tải video TikTok phổ biến hàng đầu hiện nay - Ảnh 1.

DownTik là công cụ hỗ trợ tải video Tiktok không logo nhanh chóng, đơn giản

Trước khi gợi ý cho các bạn cách tải video Tiktok về máy, chúng ta cùng tìm hiểu xem DownTik là gì?

DownTik là một trong những app tải video Tiktok và lưu về thiết bị của bạn một cách nhanh chóng. Người dùng chỉ cần sao chép liên kết video Tiktok, sau đó mở ứng dụng DownTik để dán link, tác vụ tải xuống sẽ tự động tiến hành tải và lưu video về máy của bạn.

Bên cạnh đó, với DownTik, bạn có thể xem các video đã tải xuống mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối Internet cũng như chia sẻ với mọi người nhanh chóng. Bạn có thể truy cập vào website DownTik.com để thực hiện cách tải video Tiktok về máy đơn giản.

Hiện nay, app tải video Tiktok DownTik đã có trên App Store cũng như CHPlay. Lưu ý, do chính sách bảo mật từ Apple nên ứng dụng DownTik tương thích với hệ điều hành IOS 12 trở lên. Vì vậy, trước khi tải DownTik, bạn hãy xem thiết bị mình đang dùng đã được cập nhật hệ điều hành mới và tương thích hay không nhé.

Tải video Tiktok với DownTik

DownTik là một trong app tải video Tiktok miễn phí tuyệt vời dành cho bạn. Với công cụ này bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể tải video Tiktok về một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, DownTik còn thực hiện việc lưu trữ video đó trên thiết bị của bạn một cách chất lượng.

Cách tải video TikTok về máy bằng DownTik được thực hiện với các bước sau:

DownTik: App tải video TikTok phổ biến hàng đầu hiện nay - Ảnh 2.

Sao chép liên kết video tiktok muốn tải về

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok lên và chọn video muốn tải về.

Bước 2: Chọn biểu tượng Chia sẻ (Share) thường là hình mũi tên cong ở phía bên phải màn hình video. Sau đó chọn mục Sao chép liên kết

Bước 3: Để thực hiện cách tải video Tiktok về máy, bạn có thể dụng trình duyệt web hoặc app tải video Tiktok DownTik

DownTik: App tải video TikTok phổ biến hàng đầu hiện nay - Ảnh 3.

Dán link sao chép và khung và nhấp chọn Download

Bước 4: Sau khi đã sao chép liên kết video cần tải thành công, bạn quay về ứng dụng DownTik. Sau đó dán đường link sao chép và ô yêu cầu rồi nhấp chọn Download.

Bước 5: Ngay lập tức video Tiktok sẽ được tải về thiết bị của bạn. Như vậy là bạn đã thực hiện xong cách các tải video Tiktok về thiết bị cá nhân nhanh và đơn giản.

Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn đơn giản trên đây, bạn đã có thể thực hiện cách tải video tiktok về máy nhanh chóng mà ai cũng có thể làm được. Ngay cả với những người không hiểu quá nhiều về công nghệ cũng có thể thực hiện dễ dàng.

Các tính năng nổi bật của công cụ DownTik

Tải video về thiết bị nhanh chóng: Đây là tính năng nổi bật và đáng mong đợi nhất ở công cụ DownTik, người dùng có thể thoải mái tải tất cả các video trên Tiktok về máy diễn ra đơn giản, chỉ trong vài giây.

Tải video Tik Tok thông qua URL đơn giản: DownTik.com sẽ thực hiện cách tải video Tiktok về máy qua link URL khi bạn thực hiện thao tác sao chép liên kết. Bạn chỉ cần dán link vào giao diện chính của DownTik là tải được video.

Tải video Tik Tok chất lượng cao: Những video Tiktok tải qua ứng dụng DownTik được hỗ trợ tải chất lượng cao, không nhờ hay vỡ hình. Bạn có thể sử dụng ngay trình phát video của app để mở video trên điện thoại của mình.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí: Việc tải video thông qua DownTik hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ tải video Tiktok ở các định dạng như mp3, mpr cho tất cả các thiết bị như MAC, PC, Android, IOS.

Không giới hạn số lần tải video: Khi sử dụng app tải video Tiktok DownTik, bạn sẽ không bị giới hạn số lần tải về thiết bị. Vậy nên bạn có thể tải video với số lượng lớn về máy tùy theo ý thích của mình.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk