Đổi từ iPhone sang Android, một người phụ nữ thoát chết

Tram Ho

Theo từ The Sun đưa tin, một người phụ nữ mang tên Beth McDermott sống tại vùng Lancaster, Anh đã gặp chấn thương vùng đầu khi ở nhà. Vì sống một mình nên cô không được bất cứ ai giúp đỡ, và bị bất tỉnh trong vòng 3 ngày.

Sau khi tỉnh lại, do gặp chứng bệnh teo cơ nên cô không thể đứng dậy để đi tìm sự giúp đỡ của nhân viên y tế. Rất may là khi lấy chiếc smartphone Android của mình thì nó vẫn có tới 50% pin sau 3 ngày không sạc. Cô gọi cấp cứu và phải nằm viện trong vòng 3 ngày.

Đổi từ iPhone sang Android, một người phụ nữ thoát chết - Ảnh 1.

Cô Beth McDermott

Cô chia sẻ: “Tôi không tin rằng chiếc smartphone mới vẫn có tới 50% sau nhiều ngày không sạc. Tôi không thể tin được rằng mình vẫn còn sống, và tất cả là nhờ vào chiếc smartphone này.”

Điều đáng nói là cô chỉ mới chuyển từ iPhone 6 sang dùng chiếc Huawei Y6 trong vài ngày trước khi gặp trấn thương. Lý do chính của việc chuyển đổi này đó là thời lượng pin, khi chiếc iPhone 6 phải được sạc tới 4 lần một ngày thì mới có thể sử dụng bình thường.

Mới đây Apple cũng đã phải hầu tòa vì làm chậm những chiếc iPhone cũ để gia tăng thời lượng pin. Hãng có thể sẽ phải trả số tiền lên tới 500 triệu USD cho những người dùng iPhone trên toàn cầu.

Theo The Sun

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk