Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đem chiếc Mac Pro 6000 USD đi nạo phô mai?

Tram Ho

Chiếc Mac Pro mới suốt ngày bị cư dân mạng đem ra so sánh với chiếc bàn nạo phô mai, nhưng đến khi mang phô mai ra nạo thật thì…

Ý tưởng thiết kế dùng cho những chiếc Mac Pro của Apple trong thời gian gần đây có vẻ hết sức lạ kỳ – khi họ mang những vật dụng thường ngày của chúng ta vào trong thiết kế sản phẩm. Chẳng hạn như vào năm 2013, Apple trình làng chiếc Mac Pro trông hệt như một chiếc thùng rác đến từ tương lai. Hay đến năm 2019, chiếc Mac Pro của họ có thiết kế dạng tower, với điểm nhấn là phần mặt trước … trông không khác gì một cái bàn nạo phô mai.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đem chiếc Mac Pro 6000 USD đi nạo phô mai? - Ảnh 1.
Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đem chiếc Mac Pro 6000 USD đi nạo phô mai? - Ảnh 2.
Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đem chiếc Mac Pro 6000 USD đi nạo phô mai? - Ảnh 3.

Cư dân mạng đương nhiên được thể chế đủ thứ meme từ thiết kế mới này

May mắn thay, chúng ta không cần phải mua một chiếc Mac Pro chỉ để thử nghiệm điều này, khi mà iFixit – một cái tên chuyên rã máy đã quá đỗi quen thuộc với dân công nghệ – đã thử… nạo phô mai bằng chiếc Mac Pro trong một buổi livestream.

Và kết quả là: chiếc Mac Pro rất tệ, khi xét trên khía cạnh đánh giá một chiếc bàn nạo phô mai. Nó quá đắt tiền, trong khi chẳng hề được việc – phomai bị cắt ra và đóng vón lại ở các lỗ, thay vì được nạo mỏng và rớt xuống bên dưới.

Thế nên tóm lại, đừng ai dại gì mà đem chiếc Mac Pro phiên bản mới ra nạo phô mai. Còn rất nhiều việc khác mà chiếc máy này làm xuất sắc hơn nhiều, như chỉnh sửa và dựng video chẳng hạn.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Techtalk