Dịch vụ NowFresh và NowShip hoạt động trở lại tại Hà Nội từ ngày 4/8

Tram Ho

Ngày 3/8, trên Fanpage chính thức, Now.vn đã đưa ra thông báo về việc đưa hai dịch vụ NowFresh và NowShip hoạt động trở lại tại 5 quận bao gồm Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình và Thanh Xuân từ 6h ngày 4/8 dưới sự giám sát chặt chẽ.

Thông báo trên dựa theo quyết định của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội về việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố. Chỉ những tài xế đủ điều kiện, được Sở Giao thông Vận tải Hà Nội phê duyệt và đảm bảo các quy tắc phòng dịch COVID-19 mới được phép hoạt động giao hàng.

Dịch vụ NowFresh và NowShip hoạt động trở lại tại Hà Nội từ ngày 4/8 - Ảnh 1.

Thông báo từ Now.

Các tài xế của Now được yêu cầu tuân thủ đầy đủ các quy định phòng chống dịch Covid-19: đo nhiệt độ và khai báo y tế hằng ngày trước khi bắt đầu làm việc; luôn mang khẩu trang và không tụ tập đông người trong suốt quá trình hoạt động; tránh tiếp xúc gần khi giao hàng, luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2m với khách hàng; sát khuẩn trước và sau mỗi lần giao hàng, vệ sinh túi giao hàng thường xuyên.

Đối với khách hàng, để đảm bảo an toàn, Now đưa ra khuyến nghị khách hàng luôn đeo khẩu trang kháng khuẩn khi tiếp xúc với tài xế; tránh tiếp xúc gần khi nhận hàng, luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2m với tài xế; loại bỏ bao bì và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn sau khi nhận hàng; khuyến khích bạn thanh toán bằng ShopeePay thay vì tiền mặt để hạn chế tối đa tiếp xúc.

Trước đó, Now cũng đã chính thức ra thông báo tạm ngưng dịch vụ NowFood tại TP. Hà Nội trong 15 ngày kể từ 6h ngày 24/7 và mở lại khi có thông báo từ Cơ quan Nhà nước. Ngày 28/7, Now tiếp tục ra thông báo tạm ngưng cả dịch vụ NowFresh và NowShip với nỗ lực chung tay phòng chống Covid cùng cộng đồng và thực hiện nghiêm túc chỉ thị từ UBND Thành phố Hà Nội.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk