Dịch vụ chơi game Apple Arcade ra mắt vào ngày 19 tháng 9, giá 4,99 USD/tháng, dùng thử miễn phí một tháng

Tram Ho

Đêm qua, Apple chính thức xác nhận dịch vụ chơi game Apple Arcade sẽ ra mắt tại hơn 150 quốc gia vào ngày 19 tháng 9, với mức phí hàng tháng chỉ là 4,99 USD và có hỗ trợ chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình. Apple cũng sẽ cho dùng thử miễn phí một tháng đầu tiên, và sẽ ra mắt với hơn 100 tựa game.

Dịch vụ chơi game Apple Arcade ra mắt vào ngày 19 tháng 9, giá 4,99 USD/tháng, dùng thử miễn phí một tháng - Ảnh 1.

Được biết, số lượng các nhà phát triển game hợp tác với Apple Arcade là rất lớn. Trong đó có cả studio của Monument Valley, nhà phát triển của Alto’s Adventure, nhà phát triển Hironobu Sakaguchi của Final Fantasy và Will Wright của SimCity cũng góp mặt. Bên cạnh đó là hàng loạt các hãng game lớn như Konami, Sega hay Square Enix.

Dịch vụ chơi game Apple Arcade ra mắt vào ngày 19 tháng 9, giá 4,99 USD/tháng, dùng thử miễn phí một tháng - Ảnh 2.

Apple Arcade sẽ có rất nhiều tựa game độc quyền, được phát triển bởi các tên tuổi lớn của làng game thế giới. Bên cạnh đó là nhượng quyền sử dụng của những thương hiệu game lâu đời như Rayman và Pac-Man.

Có thể thấy game sẽ là một lĩnh vực quan trọng trong mảng dịch vụ mà Apple đang muốn trở thành mũi nhọn, hứa hẹn mang lại doanh thu không thua kém các dịch vụ như nghe nhạc Apple Music hay xem phim Apple TV+.

Tham khảo: theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ