DevSpace mang đến diện mạo mới cho GitHub

Ngoc Huynh

GitHub là một nơi tuyệt vời dành cho cho việc lưu trữ và quản lý code của các lập trình viên trên khắp thế giới, tuy nhiên giao diện của nó lại không thật sự bắt mắt. Và mới đây một công cụ mới có tên gọi là DevSpace đã giúp thay đổi điều này, trên thực tế DevSpace sẽ giúp cho GitHub có một diện mạo hoàn toàn mới.

DevSpace sẽ giúp GitHub mang tính cộng đồng nhiều hơn. Cũng giống như Tweetdeck, các repos sẽ được thể hiện ở dạng cột, và được làm mới liên tục theo thời gian thực dựa trên các bình luận (comment) và pull requests.

Thậm chí bạn còn có thể theo dõi nhiều feed từ các dự án mà bạn đã đóng góp mà không cần phải nhảy từ trang này đến trang khác trên trình duyệt của mình.

Đối với những dự án lớn có nhiều người tham gia, DevSpace cho phép bạn tinh chỉnh những thứ bạn muốn thấy hoặc không thấy.

Theo DevSpace, công cụ của họ hiện đang được dùng rất nhiều tại Google, Tesla, AirBNB và Twitter. Và nếu như bạn không thường xuyên có mặt trên GitHub, thì DevSpace vẫn là một cách tuyệt vời để theo dõi các dự án.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://thenextweb.com/