DEEBOT T9 9 trong 1 tại Việt Nam: Đã tốt nay còn tốt hơn”

Tram Ho

DEEBOT T9 9 trong 1 tại Việt Nam: Đã tốt nay còn tốt hơn - Ảnh 1.

DEEBOT T9 nâng tầm việc dọn dẹp nhà cửa bằng 9 tính năng ưu việt, bao gồm công nghệ TrueDetect 3D 2.0 hàng đầu của ECOVACS, công nghệ tránh và phát hiện chướng ngại vật theo chiến lược thời gian thực; công nghệ TrueMapping 2.0 để điều hướng chính xác; ứng dụng ECOVACS HOME được nâng cấp với Bản đồ 3D và Hệ thống lau dao động điện OZMO ™ Pro 2.0 đảm bảo các vết bẩn cứng đầu sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả và tĩnh lặng hơn so với thế hệ trước.

David Qian, Tổng Giám đốc điều hành của ECOVACS ROBOTICS cho biết: “Chúng tôi theo dõi sát nhu cầu thị trường và thấy có một dấu hiệu rõ ràng rằng người tiêu dùng muốn sử dụng các sản phẩm thông minh để giúp việc chăm sóc gia đình trở nên đơn giản hơn, thực hiện nhiều công việc và cẩn thận nhất có thể, cùng một lúc. ECOVACS cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thông minh mới nhất và trải nghiệm làm sạch độc đáo. Chúng tôi đã giới thiệu các công nghệ thế hệ mới, kết hợp đa tính năng đồng thời bổ sung thêm tính năng khác vào DEEBOT T9 của chúng tôi để đảm bảo làm sạch đến từng cm và bề mặt sàn. Những tính năng mới giúp sản phẩm của chúng tôi nay chỉ có thể tốt hơn.”

Ứng dụng ECOVACS HOME được nâng cấp với Công nghệ điều hướng và tránh chướng ngại vật đã cải tiến

DEEBOT T9 9 trong 1 tại Việt Nam: Đã tốt nay còn tốt hơn - Ảnh 2.

Công nghệ TrueDetect 3D 2.0 đi cùng với một thuật toán nâng cấp giúp nhanh chóng phát hiện và tránh các loại chướng ngại vật khác nhau theo chiến lược. DEEBOT T9 có thể phát hiện những vật thể có kích thước nhỏ đến mức milimet, chính xác hơn gấp 10 lần so với các sản phẩm sử dụng công nghệ hồng ngoại truyền thống, với phạm vi phát hiện 70-350 milimet. Bên cạnh đó, DEEBOT T9 có thể điều hướng trơn tru trong các môi trường trong nhà và các điều kiện ánh sáng khác nhau mà không bị gián đoạn, ngay cả trong bóng tối hoàn toàn. Công nghệ TrueDetect 3D 2.0 cho phép robot hút bụi tránh va chạm, trở ngại hoặc gián đoạn, do đó người dùng không phải theo dõi và làm sạch robot liên tục.

Kết hợp công nghệ TrueDetect 3D 2.0 và TrueMapping 2.0 cùng với 3D Maps mang đến một đẳng cấp hoàn toàn mới về hiệu quả làm sạch tự động và tính linh hoạt cho người dùng. Họ có thể nhanh chóng định vị chính xác vị trí của robot hút bụi thông qua Bản đồ 2D và 3D. Họ cũng có thể quản lý toàn bộ công việc dọn dẹp một cách nhanh chóng, bằng cách chuyển đổi giữa Bản đồ 2D và 3D với Ứng dụng ECOVACS HOME nâng cấp.

Ứng dụng ECOVACS HOME mới được thiết kế để sử dụng trực quan, nâng cao trải nghiệm người dùng và củng cố thương hiệu ECOVACS. Ứng dụng này rất dễ điều hướng, cung cấp cho người dùng một lộ trình làm sạch tối ưu. Giao diện tích hợp tất cả các tính năng phổ biến để người dùng có thể tiếp cập các chức năng thiết yếu một cách dễ dàng. Họ có thể tùy chỉnh lượng nước sử dụng, công suất hút, thời gian vệ sinh, lộ trình cho các phòng khác nhau.

Trải nghiệm làm sạch sang trọng với chức năng làm sạch không khí kèm theo

DEEBOT T9 9 trong 1 tại Việt Nam: Đã tốt nay còn tốt hơn - Ảnh 3.

DEEBOT T9 là thiết bị đầu tiên trong ngành có thể lau sàn và làm sạch không khí cùng một lúc. Được kết nối với hệ thống di động của DEEBOT, chức năng làm sạch không khí mang đến cho người dùng trải nghiệm hút bụi và vượt xa cách làm sạch truyền thống.

Thiết kế độc đáo của bộ phận làm sạch không khí tỏa hương thơm trực tiếp xuống sàn nhà giúp loại bỏ mùi mốc và mùi vật nuôi, đồng thời phần quạt ở dưới cùng của bộ làm sạch không khí lan tỏa hương thơm đều khắp không gian.

Bộ phận làm sạch không khí sử dụng các viên nang có thể thay thế, có thể kéo dài đến 60 ngày, có ba loại hương thơm. Người dùng có thể chọn bật hoặc tắt chức năng không khí bằng Ứng dụng ECOVACS HOME và kéo dài tuổi thọ của bộ phận này.

Hiệu suất làm sạch sâu mạnh mẽ với OZMO ™ Pro 2.0 và Khả năng tương thích của Trạm Tự động Làm trống (Auto-Empty Station)

DEEBOT T9 đi cùng Hệ thống lau dao động điện OZMO ™ Pro 2.0 mới nhất với động cơ và cấu trúc chuyển động có thiết kế hiện đại nhằm giảm thiểu tiếng ồn.

Công suất hút tăng cường 3000 Pa cũng nâng cao hiệu suất làm sạch. Cấu trúc sợi thủy tinh có độ bền cao tạo ra lực hút chắc chắn ngay cả khi hút bụi ở sàn cứng và thảm. Độ rung tần số cao lên đến 480 lần/phút làm tăng hiệu suất lau, có thể so sánh với cây lau nhà bằng điện.

DEEBOT T9 sử dụng miếng lau nhà dùng một lần có thể vứt bỏ an toàn ngay sau khi làm sạch. Các sợi siêu nhỏ được thiết kế đặc biệt giúp thấm nước đồng đều, bám bụi hiệu quả và giảm các vết nước còn sót lại. Cấu trúc hỗn hợp làm tăng ma sát giữa tấm lau sàn và sàn nhà và giúp Hệ thống lau dao động điện OZMO ™ Pro 2.0 loại bỏ hiệu quả các vết bẩn cứng đầu trên sàn.

DEEBOT T9 có sẵn một bộ phụ kiện hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm sạch và trải nghiệm người dùng. Trạm Tự động Làm trống, tự động dọn sạch thùng rác của robot sau khi làm sạch giúp giảm thiểu sự can thiệp của con người, cũng tương thích với DEEBOT T9.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập ecovacs.com hoặc kết nối với chúng tôi trên Facebook và Instagram hoặc thông qua nhà đại diện phân phối tại Việt Nam www.vietnamrobovac.vn

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk