Đây là Xiaomi Mi 11 Lite, phiên bản giá rẻ của Mi 11

Tram Ho

Sau khi ra mắt Mi 11 vào cuối năm ngoái, Xiaomi được cho là đang phát triển một mẫu smartphone khác trong cùng series, có tên gọi là Mi 11 Lite. Mới đây, hình ảnh render của Mi 11 Lite vừa bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết kế của chiếc điện thoại này ngay trước ngày ra mắt.

photo-1

Hình ảnh render được cho là của Mi 11 Lite.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Xiaomi Mi 11 Lite sẽ có thiết kế mặt lưng giống hệt với Mi 11 nhưng khác biệt đôi chút ở mặt trước. Thay vì trang bị màn hình cong giống như model tiêu chuẩn, Mi 11 Lite sẽ chuyển sang sử dụng màn hình phẳng nhưng vẫn có “nốt ruồi” ở góc phía trên bên trái để chứa camera selfie.

Về thông số kỹ thuật, tin đồn cho biết Mi 11 Lite sẽ dùng vi xử lý tầm trung Snapdragon 732G của Qualcomm. Tuy nhiên, con chip này không hỗ trợ kết nối mạng 5G, do đó vẫn chưa rõ thông tin trên liệu có chính xác hay không.

Đây là Xiaomi Mi 11 Lite, phiên bản giá rẻ của Mi 11 - Ảnh 2.

Xiaomi Mi 11

Theo dự đoán, Xiaomi có thể sẽ ra mắt Mi 11 Lite cùng với Mi 11 Pro trong 1-2 tháng tới, hoặc thậm chí là cả Mi 11 Ultra. Cách đây vài ngày, một đoạn video trên tay Mi 11 Ultra đã bị rò rỉ trên mạng, tiết lộ rằng nó sẽ có cụm camera siêu khủng và màn hình phụ ở mặt lưng.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk