Đây là thông số kỹ thuật của AirB Pro, tai nghe true wireless cao cấp mà BKAV sẽ công bố vào ngày mai

Tram Ho

Phải đến ngày mai, BKAV mới chính thức công bố chương trình đặt hàng chiếc tai nghe AirB Pro. Tuy nhiên, do một sai sót của các quản trị viên website BKAV trong quá trình cập nhật thông tin sản phẩm, chúng tôi đã có được đầy đủ thông số của chiếc tai nghe này.

AirB Pro là chiếc tai nghe true wireless cao cấp của BKAV. So với phiên bản AirB “thường”, tính năng chủ lực của AirB Pro là chống ồn chủ động (ANC). Tài liệu của BKAV cho thấy AirB Pro sẽ có tính năng xuyên âm, giúp nghe được âm thanh của môi trường xung quanh. Tính năng này rất giống với Transparency Mode trên AirPods Pro.

AirB Pro được tích hợp cảm biến chuyển động, cho phép người dùng điều khiển các tính năng cơ bản. Ngoài ra, người dùng sẽ có khả năng điều khiển bật/tắt các chế độ chống ồn và xuyên âm. Một tính năng khác là hẹn giờ bật/tắt tai nghe, hữu dụng cho các trường hợp người có thói quen đeo tai nghe nghe nhạc trước khi đi ngủ.

Đây là thông số kỹ thuật của AirB Pro, tai nghe true wireless cao cấp mà BKAV sẽ công bố vào ngày mai - Ảnh 1.

Hình ảnh của AirB từng được BKAV công bố hồi tháng 5/2020

BKAV mang đến cho AirB Pro 2 microphone dựa trên công nghệ cVc (Clear Voice Capture) của Qualcomm, mà theo hãng này quảng cáo là sẽ “loại bỏ tạp âm, giúp âm thanh đàm thoại siêu rõ, siêu thực”.

AirB Pro sẽ có khả năng kháng nước theo chuẩn IP45. Mặc dù vậy, tính tin cậy của chuẩn kháng nước này còn là một dấu hỏi lớn, khi BKAV từng “tự phong” cho chiếc Bphone B86 chuẩn IP68+, một chuẩn kháng nước không có trong tiêu chuẩn của tổ chức IEC.

Về thời lượng pin, người dùng sẽ có thể nghe nhạc liên tục trong 5 giờ và lên tới 18 giờ khi kết hợp với case sạc. Chỉ cần sạc 10 phút là có thể sử dụng liên tục đến 1 giờ. Dung lượng pin của hộp sạc theo số liệu của BKAV là 400mAh.

Cập nhật: Sáng ngày 28/10, BKAV đã chính thức công bố AirB Pro với các thông số kỹ thuật đúng như rò rỉ.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk