Đây là Redmi Smart Band Pro: Vòng đeo tay thông minh thiết kế kiểu mới của Xiaomi, ra mắt cùng với Redmi Note 11 vào ngày mai

Tram Ho

Xiaomi sẽ sớm tổ chức một sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới vào ngày mai (28/10), trong đó bao gồm dòng Redmi Note 11 được người dùng mong đợi nhất. Bên cạnh đó sẽ còn có một vài món phụ kiện công nghệ khác, một trong số đó phải kể tới mẫu Redmi Smart Band Pro mới.

Thông tin và các hình ảnh render của chiếc vòng đeo tay Redmi Smart Band Pro cũng đã lộ diện khá nhiều trên mạng, cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm. Cụ thể, theo trang tin WinFuture, Redmi Smart Band Pro sẽ đi theo xu hướng thiết kế smartband màn hình lớn phổ biến trong thời gian gần đây. Thiết kế tổng thể của sản phẩm khá giống với Huawei Watch Fit hay Galaxy Fit của Samsung do sở hữu màn hình lớn.

Đây là Redmi Smart Band Pro: Vòng đeo tay thông minh thiết kế kiểu mới của Xiaomi, ra mắt cùng với Redmi Note 11 vào ngày mai - Ảnh 1.
Đây là Redmi Smart Band Pro: Vòng đeo tay thông minh thiết kế kiểu mới của Xiaomi, ra mắt cùng với Redmi Note 11 vào ngày mai - Ảnh 2.
Đây là Redmi Smart Band Pro: Vòng đeo tay thông minh thiết kế kiểu mới của Xiaomi, ra mắt cùng với Redmi Note 11 vào ngày mai - Ảnh 3.

So với phiên bản tiền nhiệm là Redmi Smart Band (hay Redmi Band) ra mắt hồi năm ngoái thì phiên bản Pro năm nay chứng kiến một sự nâng cấp vượt trội về ngoại hình, không còn thô kệch và kém hấp dẫn nữa. Tuy nhiên, thay vào đó, mức giá của sản phẩm cũng được dự đoán sẽ cao hơn trước.

Chi tiết về tính năng cũng như phần cứng của Redmi Smart Band Pro hiện tại chưa được xác nhận. Sản phẩm sẽ được công bố tại sự kiện ra mắt tổ chức lúc 19 giờ tối ngày 28/10 (tức 6 giờ tối theo giờ Việt Nam).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk