Đây là những gì Durex đã làm để trở thành “cái tên vàng trong làng quảng cáo”

Tram Ho

Hãy xem đây là những gì Durex đã làm để trở thành là “cái tên vàng trong làng quảng cáo”!

Đây là những gì Durex đã làm để trở thành “cái tên vàng trong làng quảng cáo” - Ảnh 1.

Bức ảnh cảnh tỉnh kinh điển trong mọi mùa lễ tình yêu!

 Đêm nay bạn chỉ có 2 lựa chọn – Một là làm ba, hai là dùng Durex!

Đây là những gì Durex đã làm để trở thành “cái tên vàng trong làng quảng cáo” - Ảnh 2.

Bao voucher, bao giá, bao phí ship, chỉ có thể khi mua Durex trên Shopee.

Đây là những gì Durex đã làm để trở thành “cái tên vàng trong làng quảng cáo” - Ảnh 3.

Sập sàn nhà là chuyện đêm nay, nhưng sale sập sàn Shopee chính là ngay lúc này. Tậu ngay Hộp Durex Kingtex 12 bao chỉ với giá 78K để chiến tối nay nào!

Đây là những gì Durex đã làm để trở thành “cái tên vàng trong làng quảng cáo” - Ảnh 4.
Đây là những gì Durex đã làm để trở thành “cái tên vàng trong làng quảng cáo” - Ảnh 5.

Durex sale chớp nhoáng nhưng đảm bảo anh em lâm trận không chớp nhoáng! Mời anh em săn sale chớp nhoáng chỉ bán trong khung giờ 0H-2H, 2H-9H, 9H-13H, 20H-24H duy nhất hôm nay!

Nếu bạn là một “fan cứng” của Durex, hãy thể hiện ngay bằng cách săn sale trên Shopee như những khách hàng “cứng” thực thụ! Phần thưởng dành cho khách hàng chơi mạnh nhất – sở hữu đơn mua hàng giá trị cao nhất, chính là 1 chiếc SMART TIVI SAMSUNG trị giá 12 triệu đồng. Thời gian tham gia bắt đầu từ 0H – 23H59 ngày 11/07/2019, tranh thủ ngay!

Tiếp sức cho anh em thoải mái lâm trận không lo thốn ví, Shopee cùng Durex mang đến những ưu đãi độc quyền như sau: Khi mua Bộ sản phẩm Durex Red phiên bản giới hạn, bạn có thể mua được Áo mưa Durex, Dao cạo Gillette Mach3 và Nước hoa GOTA với giá chỉ 1K! Đừng quên nhập mã FMDUREX11 để được giảm 20% (tối đa 100K) cho đơn từ 199K.

Săn ngay những ưu đãi hấp dẫn của các thương hiệu uy tín khác trong chương trình “Mùa sale thương hiệu”, diễn ra từ 1/7 – 31/7 trên Shopee. Tận hưởng chính sách miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng thuộc Shopee Mall từ 0 đồng trong khung giờ từ 0H – 2H mỗi ngày, miễn phí vận chuyển tất cả đơn hàng từ 150,000 đồng vào mỗi thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần. Truy cập ngay hôm nay: https://shopee.vn/don-cho-sale-thuong-hieu.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk