Đây là máy hút bụi cho… máy hút bụi của Samsung: Lọc bụi mịn PM3.0, thiết kế đẹp sang, giá tận 5 triệu nhưng vẫn được đánh giá đáng tiền

Tram Ho

Nếu đã dùng các loại máy hút bụi thì hẳn bạn đã hiểu cảm giác vừa dọn sạch sẽ nhà xong thì bụi lại bắn đầy ra xung quanh chỉ vì… mở nắp hộp chứa bụi ra để đổ đi. Cũng vì lý do đó mà Samsung đã nghĩ ra một giải pháp hoàn hảo: Chiếc máy hút bụi dành cho máy hút bụi.

Đây là máy hút bụi cho... máy hút bụi của Samsung: Lọc bụi mịn PM3.0, thiết kế đẹp sang, giá tận 5 triệu nhưng vẫn được đánh giá đáng tiền - Ảnh 1.

Đây là chiếc máy hút bụi Jet 90 bên cạnh “người anh em” Clean Station.

Tên thật của món này thực ra là Samsung Clean Station, có tác dụng chính là hút sạch bụi trong hộp đựng của dòng máy hút bụi Jet 70 và Jet 90 mà hãng vừa ra mắt. Sản phẩm có hình dáng trụ vuông, cao 60cm, thiết kế hiện đại ton-sur-ton với các sản phẩm gia dụng gần đây của Samsung.

Giới thiệu máy hút bụi cho máy hút bụi – Samsung Clean Station™.

Mỗi khi hộp bụi của máy hút bụi đã đầy, người dùng chỉ cần nhấc nó ra, đặt vào miệng hút của Clean Station rồi chờ đợi. Mọi thứ rác rưởi, bụi bặm, lông tóc sẽ được tự động xử lý sạch sẽ, hút qua 5 lớp lọc từ thô tới HEPA. Phần bụi rác sau đó sẽ được nén lại và trữ trong một chiếc túi đặc dụng dung tích 2 lít, chỉ cần thay thế mỗi 2 – 3 tháng.

Đây là máy hút bụi cho... máy hút bụi của Samsung: Lọc bụi mịn PM3.0, thiết kế đẹp sang, giá tận 5 triệu nhưng vẫn được đánh giá đáng tiền - Ảnh 3.

Hộp bụi của dòng máy Jet 70 và Jet 90 được thiết kế vừa khớp với miệng hút của Clean Station.

Đây là máy hút bụi cho... máy hút bụi của Samsung: Lọc bụi mịn PM3.0, thiết kế đẹp sang, giá tận 5 triệu nhưng vẫn được đánh giá đáng tiền - Ảnh 4.

Túi đựng bụi 2 lít có thể dùng thoải mái được 2 – 3 tháng mới phải thay.

Công nghệ hút khí ẩn bên trong Clean Station được Samsung phát triển độc quyền, gọi là Air Pulse, tạo ra những luồng khí mạnh, đập liên hồi vào hộp bụi và lớp lọc để hút được đến những hạt bụi cuối cùng. Samsung hứa hẹn hiệu quả lọc bụi PM3.0 và các chất gây dị ứng lên tới 99.999%.

Đây là máy hút bụi cho... máy hút bụi của Samsung: Lọc bụi mịn PM3.0, thiết kế đẹp sang, giá tận 5 triệu nhưng vẫn được đánh giá đáng tiền - Ảnh 5.

Công nghệ hút Air Pulse độc quyền đảm bảo bụi từ máy hút bụi sẽ được làm sạch tới 99.999%.

Đây là máy hút bụi cho... máy hút bụi của Samsung: Lọc bụi mịn PM3.0, thiết kế đẹp sang, giá tận 5 triệu nhưng vẫn được đánh giá đáng tiền - Ảnh 6.

Ngoài lớp lọc bụi mịn PM3.0, Clean Station có thêm cả lớp than hoạt tính khử mùi, khử độc và các tác nhân dị ứng.

Đây là máy hút bụi cho... máy hút bụi của Samsung: Lọc bụi mịn PM3.0, thiết kế đẹp sang, giá tận 5 triệu nhưng vẫn được đánh giá đáng tiền - Ảnh 7.

Thử nghiệm cho thấy, Clean Station giúp không khí trong nhà không bị ô nhiễm mỗi khi làm sạch hộp bụi của máy hút.

Tất nhiên, khi hút bụi vào túi đựng, Clean Station cũng đảm bảo bụi không bị thổi ngược lại ra ngoài. Có thể nói, đây chính là một chiếc máy lọc không khí, chỉ là đầu hút của nó mạnh mẽ hơn, chỉ hoạt động với hộp bụi của máy hút bụi.

Đây là máy hút bụi cho... máy hút bụi của Samsung: Lọc bụi mịn PM3.0, thiết kế đẹp sang, giá tận 5 triệu nhưng vẫn được đánh giá đáng tiền - Ảnh 8.

Tính năng hay, thiết kế đẹp nhưng “lạ kỳ” quá nên dân mạng lại cười chê là nhiều. Thế nhưng, những người đã trải nghiệm sản phẩm lại đánh giá rất cao. Nếu sẵn sàng chi cả chục triệu cho máy hút bụi thì thêm 5 triệu nữa mua Clean Station cũng đâu có gì sai?

Hiện tại, Clean Station mới chỉ bán ở một vài thị trường nhất định như Hàn hay Úc. Giá của sản phẩm vào khoảng 300 AUD, tương đương gần 5 triệu đồng. Một số bài đánh giá đều nhận xét tốt về sản phẩm này. Trong khi đó, trên mạng có không ít ý kiến lại đùa cợt rằng đây là một sản phẩm thừa thãi, khó hiểu.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk