Đây là Galaxy Z Fold2 phiên bản Aston Martin, chỉ bán độc quyền tại Trung Quốc

Tram Ho

Sau phiên bản giới hạn siêu sang hợp tác cùng nhà thiết kế Thom Browne, Samsung mới đây đã tung ra thêm một phiên bản giới hạn nữa của chiếc Galaxy Z Fold2. Lần này, công ty không hợp tác với nhà thiết kế nào cả, mà là một hãng siêu xe tới từ Anh – Aston Martin.

Đây là Galaxy Z Fold2 phiên bản Aston Martin, chỉ bán độc quyền tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Thông tin về phiên bản Galaxy Z Fold2 Aston Martin được leaker nổi tiếng Ice Universe đăng tải trên trang Weibo cá nhân cũng như trang Twitter của mình, kèm theo đó là một vài hình ảnh render cho chúng ta thấy rõ nét bản đặc biệt mới của Galaxy Z Fold2 trông sẽ như thế nào.

Như chúng ta có thể thấy, Galaxy Z Fold2 Aston Martin Edition sẽ đi kèm với một hộp đựng màu xám, phụ kiện bên trong tương đối nhiều, bao gồm Galaxy Z Fold2 Mystic Bronze đi kèm với một ốp lưng màu cam, Galaxy Watch3 Mystic Black, một chiếc áo thun polo Aston Martin màu xanh navy và một mũ lưỡi trai đen/trắng, không có Galaxy Buds Live.

Đây là Galaxy Z Fold2 phiên bản Aston Martin, chỉ bán độc quyền tại Trung Quốc - Ảnh 2.
Đây là Galaxy Z Fold2 phiên bản Aston Martin, chỉ bán độc quyền tại Trung Quốc - Ảnh 3.
Đây là Galaxy Z Fold2 phiên bản Aston Martin, chỉ bán độc quyền tại Trung Quốc - Ảnh 4.

Theo Ice Universe, mặc dù hợp tác cùng Aston Martin, là một hãng siêu xe tại Anh, tuy nhiên phiên bản Galaxy Z Fold2 đặc biệt này lại chỉ được bán độc quyền tại thị trường Trung Quốc trên trang thương mại điện tử Tmall (vỏ hộp có in logo của Tmall).

Đây là Galaxy Z Fold2 phiên bản Aston Martin, chỉ bán độc quyền tại Trung Quốc - Ảnh 5.

Hiện tại, mức giá cho phiên bản đặc biệt này chưa được Samsung công bố chính thức, cũng chưa rõ liệu đây có phải là một phiên bản giới hạn hay không, tuy nhiên theo dự đoán giá bán của bản Aston Martin có thể sẽ rẻ hơn so với bản Thom Browne.

Galaxy Z Fold2 hiện đang có mức giá 1999 USD (50 triệu đồng tại Việt Nam), bản Thom Browne có giá 3299 USD.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk