Đây là danh sách smartphone LG sẽ được cập nhật Android 12 và Android 13

Tram Ho

Mặc dù LG đã xác nhận sẽ đóng cửa mảng kinh doanh smartphone, nhưng gã khổng lồ Hàn Quốc vẫn sẽ tiếp tục cập nhật các phiên bản hệ điều hành Android mới cho những chiếc smartphone hiện tại của mình. Thậm chí, một số smartphone LG hiện nay sẽ nhận được cả bản cập nhật Android 13 trong năm tới.

Đây là danh sách smartphone LG sẽ được cập nhật Android 12 và Android 13 - Ảnh 1.

LG Đức đã đăng tải lịch trình cập nhật Android 11 cho smartphone LG trong năm nay. Những chiếc smartphone nhận được cập nhật Android 11 gồm có: LG G8X, LG Velvet 4G/5G, LG G8S/G8X, LG Wing, LG K52 và LG K42. Trong đó, LG Velvet 5G đã nhận được Android 11 vào tháng 4, những chiếc smartphone còn lại sẽ nhận được bản cập nhật mới trong Q4 năm nay.

Đây là danh sách smartphone LG sẽ được cập nhật Android 12 và Android 13 - Ảnh 2.

LG Hàn Quốc đã đăng tải lịch trình cập nhật Android 12 và Android 13 trong tương lai. Theo đó, LG Wing, LG Velvet và LG Velvet 4G sẽ được hỗ trợ lâu nhất, vì không chỉ nhận được bản cập nhật Android 12 mà sẽ còn được cập nhật Android 13.

Đây là danh sách smartphone LG sẽ được cập nhật Android 12 và Android 13 - Ảnh 3.

Danh sách trên cũng bao gồm các thiết bị sẽ được cập nhật Android 12, mà không được cập nhật Android 13, bao gồm: LG V50s, LG V50 , LG G8, LG Q31, LG Q52 và LG Q82. Tuy nhiên, LG Hàn Quốc không tiết lộ rõ thời điểm sẽ ra mắt các bản cập nhật Android 12 và Android 13 cho những thiết bị của mình.

Dẫu sao đây cũng là một tin vui đối với người dùng, khi mà những chiếc smartphone LG hiện tại của họ sẽ được cập nhật hệ điều hành mới trong ít nhất một năm và nhiều nhất là hai năm nữa.

Tham khảo: phonearena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk