Đây là bộ đôi OPPO Reno7 và Reno7 Z sắp ra mắt tại VN

Tram Ho

Mới đây, thêm nhiều hình ảnh về bộ đôi Reno7 và Reno7 Z lộ diện, cho chúng ta thấy được thiết kế chi tiết của dòng sản phẩm này. Cụ thể, dòng Reno7 được giới thiệu tại Việt Nam lần này sẽ có chút khác biệt so với phiên bản nội địa Trung Quốc. Trong đó Reno7 sẽ có thiết kế viền cong, còn Reno7 Z lại có thiết kế viền vuông, tức là ngược so với thế hệ Reno6 năm ngoái.

Đây là bộ đôi OPPO Reno7 và Reno7 Z sắp ra mắt tại VN - Ảnh 1.

Reno7 (trái) và Reno7 Z (phải)

Các hình ảnh rò rỉ lần này được đăng tải bởi một leaker có tên @Tuan04102003. Từ hình ảnh rì rỉ chúng ta có thể thấy dòng Reno7 sẽ có thiết kế khác biệt hơn so với phiên bản năm ngoái. Đối với phiên bản tiêu chuẩn, sẽ có 2 biến thể 4G và 5G khác nhau, trong đó bản 4G có thiết kế vuông vắn giống với Reno7 Z tuy nhiên lại không được phân phối tại thị trường Việt Nam. Bản 5G với khung viền cong mới là phiên bản chính hãng sắp được OPPO giới thiệu.

Đây là bộ đôi OPPO Reno7 và Reno7 Z sắp ra mắt tại VN - Ảnh 2.

OPPO Reno7

Đây là bộ đôi OPPO Reno7 và Reno7 Z sắp ra mắt tại VN - Ảnh 3.

Vẫn là Reno7 (trái) và Reno7 Z (phải)

Giống với năm ngoái, OPPO sẽ tập trung chính vào chiếc Reno7 Z nhờ thiết kế “bắt trend” hơn. Tuy vậy, phần cứng của sản phẩm này lại tương đối thất vọng khi không có màn hình tần số quét cao, vi xử lý Snapdragon 695 không quá mạnh mẽ, đồng thời có sạc nhanh 33W không mấy ấn tượng.

Đây là bộ đôi OPPO Reno7 và Reno7 Z sắp ra mắt tại VN - Ảnh 4.

OPPO Reno7 Z, chiếc máy này gần như là một phiên bản tuỳ chỉnh lại của OPPO A96 5G mới chỉ được ra mắt vào tháng 1 vừa qua

Dự kiến, bộ đôi Reno7 và Reno7 Z sẽ sớm được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, kế tiếp đó sẽ là Reno7 Pro.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk