Đây là Apple Watch Series 7: Cạnh phẳng, viền mỏng, màn hình lớn hơn

Tram Ho

Apple được cho là sẽ ra mắt Apple Watch Series 7 – thế hệ smartwatch tiếp theo của hãng vào tháng 9 năm nay. Mới đây, bản vẽ CAD của sản phẩm này đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó tiết lộ những thay đổi về thiết kế mà Apple đang lên kế hoạch áp dụng cho chiếc smartwatch sắp tới của mình.

Đây là Apple Watch Series 7: Cạnh phẳng, viền mỏng, màn hình lớn hơn - Ảnh 1.

Nhìn vào loạt ảnh render, có thể thấy rằng Apple Watch Series 7 sẽ đi kèm với các cạnh được làm phẳng hơn, thay vì bo tròn giống như thế hệ tiền nhiệm trước đó. Ngoài ra, màn hình của chiếc smartwatch này cũng sẽ có viền mỏng hơn so với model hiện tại, nhờ đó tăng diện tích hiển thị và thiết kế vuông vắn tương tự như dòng iPad Pro và iPhone 12.

Apple Watch Series 7 vẫn có nút Digital Crown ở cạnh phải cùng với micro và phím bấm vật lý. Tuy nhiên, lưới loa ở cạnh trái được kéo dài và chạy dọc theo cạnh của Apple Watch, thay vì chia thành hai khoảng giống như Series 6.

Đây là Apple Watch Series 7: Cạnh phẳng, viền mỏng, màn hình lớn hơn - Ảnh 2.

Nguồn tin rò rỉ cho biết Apple Watch Series 7 phiên bản 44mm sẽ có kích thước 44 x 38 x 9mm và màn hình 1.8 inch, lớn hơn so với màn hình 1.73 inch của Series 6. Ngoài ra, Series 7 cũng được làm mỏng hơn so với Series 6 (dày 10.7mm). Apple dự kiến sẽ sử dụng một kỹ thuật cán màn hình mới cho Series 7 để giúp màn hình sát với lớp kính bảo vệ hơn.

Giống như thế hệ trước, Apple Watch Series 7 cũng sẽ có phiên bản 40mm, tuy nhiên thông số cụ thể hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Đây là Apple Watch Series 7: Cạnh phẳng, viền mỏng, màn hình lớn hơn - Ảnh 3.

Hiện tại, chưa rõ liệu Apple có dự định bổ sung thêm bất kỳ tính năng theo dõi sức khoẻ mới nào cho Apple Watch Series 7 trong năm nay hay không. Bản vẽ CAD cho thấy mặt sau của chiếc smartwatch này sẽ có các cảm biến tương tự như trên Series 6. Do đó, có vẻ như Apple sẽ tập trung vào việc cải tiến thiết kế cho Apple Watch trong năm nay, thay vì bổ sung thêm các tính năng mới.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk