Đây là AirTags, thiết bị định vị siêu nhỏ của Apple

Tram Ho

Leaker Jon Prosser trong một đoạn video mới được đăng tải vào ngày hôm nay đã chia sẻ một hình ảnh về một món phụ kiện mới của Apple, được cho là sẽ có tên “AirTags”. Theo như những gì được rò rỉ trước đó, Apple AirTags sẽ là một món phụ kiện nhỏ có gắn các chip điều khiển, được dùng để đính kèm vào các vật dụng của người dùng và có thể được theo dõi vị trí thông qua ứng dụng Find My trên iPhone.

Đây là AirTags, thiết bị định vị siêu nhỏ của Apple - Ảnh 1.

Hình ảnh render về phụ kiện AirTags chuẩn bị được ra mắt của Apple. Nguồn tin không được tiết lộ.

Từ hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy AirTags là một vật nhỏ hình tròn với kích thước lớn hơn nắp chai một chút. Ở mặt trước không có logo của Apple và có vẻ như được làm bằng nhựa, trong khi đó ở mặt sau có khắc logo “quả táo” với cái tên “AirTag” có thể nhìn thấy rõ. Jon Prosser cho biết Apple sẽ bán riêng một chiếc túi da nhỏ dùng để đựng các loại AirTags này.

AirTags sẽ đi kèm với con chip băng tần siêu rộng Apple U1. Con chip này đã được tích hợp trên dòng iPhone 11 trước đó như là “một phần của cả hệ sinh thái Apple mới”. Bên cạnh cải thiện khả năng truyền dữ liệu của AirDrop, con chip U1 còn giúp cho các thiết bị như AirTags có thể hoạt động một cách cực kỳ hiệu quả và chính xác.

Hiện tại, AirTags đã hoàn thiện các quy trình sản xuất và sẵn sàng để ra mắt cùng với các sản phẩm mới của Apple tại sự kiện lúc 0h đêm nay (không bao gồm iPhone 12 và AirPods Studio). Sự kiện lần này sẽ tập trung vào các dòng sản phẩm như iPad Air 4, iPad 8th, Apple Watch Series 6… Thậm chí một phiên bản “giá rẻ” của Apple Watch cũng có thể được giới thiệu tại sự kiện lần này.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk