Đây có thể là thiết kế của Samsung Galaxy Note21 Ultra

Tram Ho

Có thể dòng Galaxy Note của Samsung sẽ bị khai tử, nhưng không phải là trong năm 2021. Chính gã khổng lồ Hàn Quốc đã xác nhận rằng Note21 vẫn sẽ ra mắt trong năm nay. Mặc dù Galaxy S21 Ultra sắp tới đây sẽ hỗ trợ bút S-Pen, nhưng có thể còn quá sớm để khai tử một dòng smartphone vốn là thương hiệu của Samsung.

Chúng ta vẫn chưa biết Galaxy Note năm nay sẽ trông như thế nào. Nhưng LetsGoDigital đã tiết lộ những hình ảnh thiết kế của Galaxy Note21 Ultra, dựa trên những thông tin rò rỉ và thiết kế của S21 Ultra sắp tới đây.

Đây có thể là thiết kế của Samsung Galaxy Note21 Ultra - Ảnh 1.

Và có thể nói rằng, nếu thiết kế của Galaxy Note21 Ultra thật sự giống như vậy, thì nó sẽ rất ấn tượng. Một thiết kế hầm hố, cứng cáp, đậm chất của dòng Galaxy Note.

Đây là sự pha trộn thiết kế của Galaxy Note20 Ultra và Galaxy S21 Ultra. Một màn hình lớn với hai cạnh uốn cong, nhưng không quá cong nhờ đó vẫn đem lại cảm giác mạnh mẽ nam tính. Màn hình vẫn là Infinity-O, với camera selfie đục lỗ chính giữa.

Đây có thể là thiết kế của Samsung Galaxy Note21 Ultra - Ảnh 2.
Đây có thể là thiết kế của Samsung Galaxy Note21 Ultra - Ảnh 3.

Điểm nhấn nằm ở phía sau của chiếc smartphone, đó là cụm camera khác biệt. Cụm camera hòa vào cạnh trên và cạnh bên của chiếc smartphone, giống với thiết kế rò rỉ của Galaxy S21 Ultra. Tuy nhiên trên chiếc Note21 Ultra này, thiết kế cụm camera sau trở nên hợp lý và hài hòa hơn hẳn, tạo cảm giác mạnh mẽ và hầm hố của một chiếc Galaxy Note.

Đây có thể là thiết kế của Samsung Galaxy Note21 Ultra - Ảnh 4.
Đây có thể là thiết kế của Samsung Galaxy Note21 Ultra - Ảnh 5.

Bút S-Pen, tất nhiên vẫn được thiết kế đặt bên trong thân máy như bao dòng Note từ trước đến nay. Phải thú thật rằng ngay cả khi Galaxy S21 Ultra có hỗ trợ bút S-Pen, nhưng lại không có chỗ cất bút trong thân máy thì cũng sẽ trở nên rất bất tiện. Vì vậy mà các fan trung thành của dòng Galaxy Note vẫn sẽ rất khó để chuyển sang sử dụng S21 Ultra.

Đây có thể là thiết kế của Samsung Galaxy Note21 Ultra - Ảnh 6.
Đây có thể là thiết kế của Samsung Galaxy Note21 Ultra - Ảnh 7.

Năm nay, Samsung sẽ ra mắt Galaxy S21 sớm hơn một tháng. Vì vậy mà Galaxy Note21 cũng có thể sẽ được ra mắt sớm hơn, vào tháng 7 thay vì tháng 8 như mọi năm.

Samsung Galaxy Note21 Ultra.

Tham khảo: phonearena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk