Đăng poster thí sinh đeo khẩu trang ‘độc lạ’, Rap Việt bị CEO Razer chất vấn: Chương trình này là gì, sao lại dùng khẩu trang của chúng tôi?

Tram Ho

Trong bối cảnh những lùm xùm xung quanh việc Rap Việt ‘mượn tạm’ hình ảnh đồ họa của nhà thiết kế nước ngoài để làm poster còn chưa chấm dứt, mới đây nhất, chương trình rap đình đám này tiếp tục dính thêm một ‘phốt’ khác liên quan tới một hãng phần cứng.

Theo đó, trên trang Facebook cá nhân của mình, tỷ phú người Singapore Min-Liang Tan – đồng sáng lập kiêm CEO của hãng gaming gear nổi tiếng Razer đã có một loạt câu hỏi nhắm vào Rap Việt.

“Tôi nhận được tấm hình này qua mạng xã hội LinkedIn. Có bạn fan nào ở Việt Nam của chúng tôi có thể cho tôi biết chương trình Rap Việt này là gì và tại sao họ lại sử dụng Razer Zephyr hay không?”, tỷ phú Min-Liang Tan viết trên Facebook. Đăng kèm theo bài viết này là một số hình ảnh poster cho thấy các rapper tham gia Rap Việt đeo trên miệng mẫu khẩu trang Razer Zephyr. 

Đăng poster thí sinh đeo khẩu trang độc lạ, Rap Việt bị CEO Razer chất vấn: Chương trình này là gì, sao lại dùng khẩu trang của chúng tôi? - Ảnh 1.

Bài viết của CEO Min-Liang Tan. (Ảnh chụp màn hình)

Theo phân tích của một số cư dân mạng bên dưới bài viết của tỷ phú Min-Liang Tan, những tấm hình trên của Rap Việt có thể đã được…can thiệp bằng phần mềm Photoshop. Cụ thể, thay vì trực tiếp mua và cho các rapper đeo mẫu khẩu trang Zephyr, Rap Việt có thể đã dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh để ‘dán’ chiếc khẩu trang này lên miệng của các thí sinh tham gia chương trình. 

Tất nhiên, vẫn không loại trừ khả năng BTC của Rap Việt đã thực sự mua những mẫu khẩu trang này để các thí sinh tham gia chương trình sử dụng khi chụp ảnh poster. Tuy nhiên, BTC của Rap Việt vẫn chưa có phản hồi nào liên quan tới bài viết của CEO Razer. Trong khi đó, bài viết của của CEO Min-Liang Tan đã thu hút được rất nhiều bình luận từ các dân cư mạng từ Việt Nam. Bản thân tỷ phú này cũng hứa hẹn sẽ tặng các sản phẩm của Razer cho fan hâm mộ tại Việt Nam nếu bài viết đạt được 2 nghìn lượt Thích.

Đăng poster thí sinh đeo khẩu trang độc lạ, Rap Việt bị CEO Razer chất vấn: Chương trình này là gì, sao lại dùng khẩu trang của chúng tôi? - Ảnh 2.

Hình ảnh các thí sinh tham gia Rap Việt đeo khẩu trang Razer Zephyr.

Về phần Razer Zephyr, đây là mẫu khẩu trang ‘siêu ngầu’ vừa được Razer ra mắt vào ngày 21/10 vừa qua với giá bán 99 USD (2,3 triệu đồng), dành riêng cho đối tượng game thủ. Không chỉ có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người đeo, Razer Zephyr còn đóng vai trò là một món phụ kiện thời trang giúp tăng thêm ‘độ ngầu, theo quảng cáo của Razer. 

Cụ thể, giống như các phụ kiện chơi game và linh kiện PC khác của hãng, Razer Zephyr cũng trang bị các dải đèn Chroma RGB ‘lập lòe’ ở 2 bên ống lọc không khí của khẩu trang. Việc sử dụng dải đèn này giúp thiết kế của Razer Zephyr trở nên ấn tượng hơn hẳn, gợi nhớ tới các mẫu mặt nạ phòng độc công nghệ cao sử dụng trong quân đội. 

Đăng poster thí sinh đeo khẩu trang độc lạ, Rap Việt bị CEO Razer chất vấn: Chương trình này là gì, sao lại dùng khẩu trang của chúng tôi? - Ảnh 3.

Khẩu trang Razer Zephyr có giá 2,3 triệu đồng

Xét về khả năng bảo vệ sức khỏe, chiếc khẩu trang cho game thủ này được trang bị bộ lọc chuẩn N95, đèn UV diệt khuẩn, với hiệu quả lọc bụi và vi khuẩn lên tới 99%, bao gồm các hạt bụi mịn có kích thước 0,3 micron, theo tuyên bố của Razer. Bộ lọc của khẩu trang và dàn đèn RGB hoạt động bằng pin sạc sử dụng cổng USB-C, đủ sức cấp điện cả ngày. Ngoài ra, các màng lọc trong khẩu trang cũng có thể thay thế được sau một thời gian sử dụng.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk