Đang liên tục bị nhà đầu tư nổi tiếng này bóc phốt, ViruSs bất ngờ ‘nhận thua’ và ẩn 1 loạt video trên Youtube

Tram Ho

Trong vài ngày gần đây, ‘drama’ giữa streamer nổi tiếng ViruSs và Zet Under (tên thật: Trần Văn Phúc) – một chuyên gia đầu tư có tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng, liên tục có những diễn biến rất bất ngờ.

Bắt đầu từ một dòng bình luận “Kinh nghiệm thị trường chưa được 3 tháng đã đi lùa gà rồi à!” của Zet Under dưới một clip được đăng tải bởi ViruSs, một cuộc tranh luận lớn giữa cộng đồng fan của 2 nhân vật này đã nổ ra trên các mạng xã hội. Về phía ViruSs, chỉ trong 2 ngày 24 và 25/12, nam streamer này cũng đã liên tục đăng tải các video lên kênh Youtube cá nhân để đưa ra quan điểm về lùm xùm giữa mình và Zet Under. 

 - Ảnh 1.

Bình luận được tài khoản Zet Under đưa ra ở một video phân tích tiền điện tử được ViruSs đăng trên Tiktok.

Đáng chú ý, trong một video đăng tải hôm qua, ViruSs thậm chí thẳng thừng tuyên bố “chỉ có người gà mới bị lùa và có lẽ nên bị như vậy” trước cáo buộc ‘lùa gà’ nhắm vào mình bởi Zet Under và một số lượng không nhỏ nhà đầu tư trong cộng đồng tiền điện tử.

Không dừng lại ở đây, trong video mới nhất được đăng tải sáng hôm nay (25/12), ViruSs thậm chí còn ‘đào bới’ lại một số vụ việc gây tranh cãi trên Internet liên quan tới Zet Under trong quá khứ. Nhiều dân mạng nhận định, màn ‘bóc phốt ngược’ này giống như một cách để streamer gốc Hà Nội phản pháo lại những chỉ trích trong vài ngày gần đây. Theo ghi nhận, video này hiện đã bị ẩn khỏi Youtube.

Đang liên tục bị nhà đầu tư nổi tiếng này bóc phốt, ViruSs bất ngờ tuyên bố 'chịu thua' và ẩn 1 loạt video trên Youtube - Ảnh 2.

Zet Under là biệt danh của Trần Văn Phúc – một nhà đầu tư có tiếng trong cộng đồng đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng nhờ sở hữu nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này.

Về phía Zet Under, nhà đầu tư này cũng liên tục nhắc đến các một loạt dự án GameFi hoặc blockchain vốn từng được chính ViruSs, không rõ là vô tình hay cố ý, thường xuyên “shill” (hành động kích thích tâm lý người khác khiến họ muốn mua một đồng tiền điện tử nào đó) trong các video của streamer này. Theo lập luận của Zet Under, đây đều là các dự án đang giảm mạnh về mặt giá trị khiến không ít nhà đầu tư tại Việt Nam bị thiệt hại nặng. Do vậy, ViruSs ít nhiều phải chịu trách nhiệm khi “tư vấn”, “gợi ý” cho cộng đồng những dự án kể trên. 

Những tưởng vụ lùm xùm này giữa 2 bên sẽ tiếp tục leo thang với những diễn biến khó lường thì mới đây nhất, phía ViruSs đã bất ngờ tuyên bố ‘chịu thua’. Theo đó, trong nhóm Telegram của mình, ViruSs thông báo “đã khoá riêng tư toàn bộ video trên YouTube để không ảnh hưởng tới những người anh em và bạn mới”. KOL nổi tiếng trong cộng đồng game thủ này cũng thừa nhận mình “hơi non” và “sẽ dừng câu chuyện tranh cãi tại đây”.

 - Ảnh 2.

Thông báo của ViruSs trong nhóm cộng đồng chính thức trên Telegram gồm gần 3700 thành viên của mình (ảnh chụp màn hình)

Đang liên tục bị nhà đầu tư nổi tiếng này bóc phốt, ViruSs bất ngờ tuyên bố 'chịu thua' và ẩn 1 loạt video trên Youtube - Ảnh 4.

Các video liên quan tới ‘drama’ với Zet Under trong vài ngày gần đây đều đã bị ViruSs ẩn đi trên kênh Youtube của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại trên các group tài chính lớn, vụ tranh cãi của ViruSs và Zet Under vẫn đang được dân mạng tranh luận kịch liệt.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk