Đang dùng Google Maps, người đàn ông vô tình phát hiện ra thi thể người mất tích 22 năm trước

Tram Ho

Vừa qua, một cư dân sống ở khu phố Grand Isles, Wellington, Florida (nước Mỹ), đã phát hiện ra điều bất thường khi đang theo dõi hình ảnh vệ tinh khu vực Lantana trên Google Máp.

Khi phóng to hình ảnh, người đàn ông phát hiện thấy vật thể trông giống như một chiếc ô tô đang chìm gần rìa một hồ nước. Ông này đã ngay lập tức liên lạc với Barry Fay, một chủ nhà hiện tại đang sống gần khu vực hồ nước. Ông Barry sau đó đã sử dụng máy bay không người lái để tiến hành xác nhận hình ảnh chi tiết hơn. Kết quả, đó thực sự là một chiếc ô tô màu trắng đang chìm gần rìa ao nằm phía sau nhà ông.

Đang dùng Google Maps, người đàn ông vô tình phát hiện ra thi thể người mất tích 22 năm trước - Ảnh 1.

Khu vực hồ nước phát hiện ra chiếc oto bị chìm

Đang dùng Google Maps, người đàn ông vô tình phát hiện ra thi thể người mất tích 22 năm trước - Ảnh 2.

Chiếc xe có màu trắng do đã bị vôi hóa trong môi trường nước.

Văn phòng cảnh sát hạt Palm Beach đã được thông báo và cuộc trục vớt diễn ra sau đó. Khi chiếc xe được vớt lên, cảnh sát đã tìm thấy bên trong một bộ xương người. Lật lại hồ sơ, phía cảnh sát xác nhận đây chính là hài cốt của Williams Moldt, người đàn ông đã mất tích cách đây 22 năm (năm 1997) ở độ tuổi 40.

Đang dùng Google Maps, người đàn ông vô tình phát hiện ra thi thể người mất tích 22 năm trước - Ảnh 3.

Chiếc oto của nạn nhân sau khi được trục vớt

Thông tin từ cơ quan tìm kiếm người mất tích cho biết vào tháng 11/1997, Moldt đã đến hộp đêm nhưng không có biểu hiện say xỉn khi rời đi. Ông gọi điện cho bạn gái và thông báo sẽ sớm về nhà với cô ở Lantana. Tuy nhiên, Moldt đã mất tích ngay sau thời điểm đó.

Đang dùng Google Maps, người đàn ông vô tình phát hiện ra thi thể người mất tích 22 năm trước - Ảnh 4.

Nạn nhân quá cố William Moldt.

Một cuộc tìm kiếm đã được tiến hành nhưng tình hình ngày càng bi quan. Phải tới tháng 8 năm nay, phát hiện từ Google Earth mới giúp cảnh sát phá băng trường hợp bế tắc này.

Hiện tại, cái chết của Moldt đang được phỏng đoán do tai nạn. Barry Fay, người có ngôi nhà cạnh hồ cho hay:

Tôi chưa bao giờ tin rằng sẽ có một xác chết 22 năm ở chỗ đó. Ngày xưa, toàn bộ khu này là một bãi công trường nhưng cái hồ thì vẫn ở đó từ lâu“.

Theo Abc

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ