Dàn sao Việt ‘rủ’ nhau thẳng tiến Hà Giang, ai cũng tự hào vì được lái VinFast

Tram Ho

Sáng 6/12, gần 100 xe VinFast đã tập trung tại Vinhomes Ocean Park để bảo dưỡng và chuẩn bị cho chuyến hành trình hành trình từ Hà Nội tới Hà Giang và quay trở lại Hà Nội trong 3 ngày. Tham gia hành trình là bộ ba sản phẩm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. Hành trình này chính là lời cảm ơn của VinFast đối với những khách hàng đã đặt niềm tin vào thương hiệu xe hơi Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để xe VinFast phô diễn sức mạnh khi băng qua những cung đường hiểm trở.

Bên cạnh chủ nhân của những chiếc VinFast, hành trình còn có sự đồng hành của hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Hồng Đăng, diễn viên Bảo Thanh hay ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Tất cả đều rất hào hứng khi được cùng với những chiếc xe hơi Việt Nam vượt qua chặng đường dài tới gần 1.000 km.

Dàn sao Việt ‘rủ’ nhau thẳng tiến Hà Giang, ai cũng tự hào vì được lái VinFast - Ảnh 1.

Diễn viên Hồng Đăng không giấu nổi cảm xúc tự hào của bản thân khi tự mình cầm lái chiếc VinFast Lux A2.0, vượt gần 300 km để ngắm những cung đường, rừng núi và cảnh hoàng hôn ở lần đầu tiên đến với Lũng Cú, Hà Giang.

Dàn sao Việt ‘rủ’ nhau thẳng tiến Hà Giang, ai cũng tự hào vì được lái VinFast - Ảnh 2.

Chuyến đi tới một trong tứ đại đỉnh đèo của diễn viên Bảo Thanh có thêm người bạn đồng hành vô cùng đặc biệt. Cô chia sẻ trong suốt 30 năm của đời mình, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên được đi phượt trải nghiệm núi rừng và cảnh sắc phía Bắc đất nước.

Dàn sao Việt ‘rủ’ nhau thẳng tiến Hà Giang, ai cũng tự hào vì được lái VinFast - Ảnh 3.

Đối với diễn viên Mạnh Trường, đây cũng là lần đầu tiên anh tới với cung đường cực Bắc của Tổ quốc. Nam diễn viên không giấu nổi cảm xúc tự hào khi trở thành một phần của lễ hội xe hơi lớn nhất từ trước tới nay.

Dàn sao Việt ‘rủ’ nhau thẳng tiến Hà Giang, ai cũng tự hào vì được lái VinFast - Ảnh 4.

Nữ doanh nhân trẻ Tống Khánh Linh (Helly Tống) chia sẻ rằng cô dù thiếu ngủ nhưng vẫn cố gắng có mặt thật sớm để tham gia hành trình đặc biệt này. Khánh Linh chia sẻ rằng trong suốt chặng đường đã qua, cô cảm nhận được ánh mắt đầy ngưỡng mộ của người dân Việt mỗi khi nhìn thấy những chiếc VinFast.

Dàn sao Việt ‘rủ’ nhau thẳng tiến Hà Giang, ai cũng tự hào vì được lái VinFast - Ảnh 5.

Sát cánh cùng Helly Tống trong hành trình chính là nghệ sĩ Thiên Minh. Anh cho biết màn hội ngộ của gần 100 chiếc VinFast chính là điều làm cho bầu không khí Hà Nội nóng lên giữa mùa đông. Thiên Minh cũng hào hứng chia sẻ rằng anh sẽ trực tiếp cầm lái chiếc Lux SA 2.0 với điểm đến là đỉnh đèo Mã Pì Lèng.

Dàn sao Việt ‘rủ’ nhau thẳng tiến Hà Giang, ai cũng tự hào vì được lái VinFast - Ảnh 6.

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt cho biết hành trình của gần 100 chiếc VinFast thực sự là một caravan xe thuộc diện “siêu to khổng lồ”. Nhờ có VinFast, chuyến đi Hà Giang lần này với anh trở nên hào hứng và tự hào hơn bao giờ hết.

Dàn sao Việt ‘rủ’ nhau thẳng tiến Hà Giang, ai cũng tự hào vì được lái VinFast - Ảnh 7.

Khác với số đông, nhiếp ảnh gia Trung Phạm lấy hình ảnh để nói thay góc nhìn cá nhân về hành trình của gần 100 chiếc VinFast. Hình ảnh gần 100 chiếc VinFast nối đuôi giữa núi rừng hùng vĩ chắc chắn sẽ gợi lên nhiều cảm xúc tự hào trong lòng mỗi người con đất Việt.

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ