Cứu dữ liệu: Những điều cần chú ý để có thể khôi phục đến 100% dữ liệu của bạn

Tram Ho

Việc khôi phục các dữ liệu vô cùng quan trọng, nhất là đối với các doanh nghiệp, dữ liệu còn là thứ quyết định sự sống còn. Cấp cứu dữ liệu không chắc chắn sẽ lấy lại được 100% nhưng kết quả phụ thuộc vào việc xử lý của bạn ngay lúc xảy ra sự cố.

Hạn chế can thiệp khi không đủ trình độ chuyên môn

Nếu bạn không rành về kỹ thuật để biết được các thiết bị điện tử của mình bị hư về mặt logical hay thiệt hại về mặt vật lý, những can thiệp vô tình có thể khiến % dữ liệu cứu bị giảm xuống, hoặc xấu nhất là không thể cứu được.

Đối với hư hại về mặt vật lý, bạn cần mang đến trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ kiểm tra bên trong sản phẩm, tránh sơ sót nhỏ gây thiệt hại lớn, ví dụ như hỏng vi mạch, lỗi cơ kêu lạch cạch, lỗi firmware… Cụ thể, khi bạn mở ổ cứng trong môi trường nhiều bụi bẩn, xử lý bụi bẩn sẽ làm hư hại bộ phần đầu và đĩa cứng. Nhưng tại trung tâm sửa chữa, các công đoạn kiểm tra sản phẩm sẽ được thực hiện trong phòng sạch đạt tiêu chuẩn cao.

Cứu dữ liệu: Những điều cần chú ý để có thể khôi phục đến 100% dữ liệu của bạn - Ảnh 1.

Kỹ sư với trình độ chuyên môn cao thực hiện kiểm tra thiết bị trong phòng tiêu chuẩn

Đối với các lỗi về logical, sau khi thử những cách thông thường nhưng không thành công, bạn nên lưu lại những thông tin chi tiết về lỗi để kỹ sư nắm bắt được tình trạng lỗi, tiến hành khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng.

Anh Võ Ngọt – Giám đốc Công ty Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn là kỹ sư đã có 15 năm trong nghề chia sẻ rằng anh từng gặp nhiều trường hợp khách hàng đã mang đĩa cứng của mình đi nhiều nơi can thiệp nhưng không thành, tuy nhiên khách hàng không cung cấp thông tin cụ thể, khiến việc tìm nguyên nhân và khôi phục dữ liệu của anh trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn.

Liên hệ trung tâm cứu dữ liệu uy tín

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ Công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu. Võ Nguyễn chuyên cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu máy tính, laptop, máy chủ, NAS/SAN. Đặc biệt, đối với dịch vụ cấp cứu dữ liệu máy chủ, bạn có thể xem tiến trình thực hiện ngay tại công ty Võ Nguyễn. Các trường hợp ổ cứng trong máy chủ, NAS/SAN còn nhận dạng nhưng mất cấu hình Raid, xóa, mất tập tin, bad sector, bị virus phá hoại, thời gian xử lý chỉ trong vòng 2 giờ.

Cứu dữ liệu: Những điều cần chú ý để có thể khôi phục đến 100% dữ liệu của bạn - Ảnh 2.

Võ Nguyễn đã cứu dữ liệu thành công cho nhiều khách hàng lớn như Đài truyền hình KTS VTC16, Đại học Mở TP HCM, BigC Việt Nam,… Ngoài ra, công ty đã nhận bảo trì dữ liệu cho nhiều dự án lớn như Công ty Masan, Tập đoàn Hoa Sen, Vinamilk Việt Nam,… Điều đó thể hiện được mức độ uy tín và chất lượng của dịch vụ tại đây.

Cứu dữ liệu: Những điều cần chú ý để có thể khôi phục đến 100% dữ liệu của bạn - Ảnh 3.

Công ty Võ Nguyễn mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều trường hợp cứu dữ liệu 24h tại TP.HCM

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất, Công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như PC-3000 của ACELAB, MRT Ultral của MRT Lab từ chuẩn SCSI, SATA, SAS. Đội ngũ kỹ sư tại đây đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại Nga và Trung Quốc, từng xử lý thành công nhiều trường hợp khó.

Cứu dữ liệu: Những điều cần chú ý để có thể khôi phục đến 100% dữ liệu của bạn - Ảnh 4.

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cứu dữ liệu, Võ Nguyễn đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan nhà nước, công ty nước ngoài

Với cam kết “Không có dữ liệu, không tốn phí”, Võ Nguyễn miễn phí kiểm tra và báo giá, khách hàng chỉ cần thanh toán một lần khi nhận được dữ liệu và không phát sinh bất kì chi phí nào. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần phải mang thiết bị của mình đến công ty để được các kỹ sư tiến hành kiểm tra mức độ thiệt hại, biết được tỉ lệ thành công và thời gian hoàn thành.

Liên hệ:

Công ty Khôi phục Dữ liệu Võ Nguyễn

* 24/16 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận, TP HCM

* Lầu 3, 21 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0888711775 – 0974756775.

Website: https://cuudulieu24h.com.

Email: vonguyen@cuudulieu24h.com

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ