Cuối cùng Microsoft Movie Creator mang đến những tính năng video cần thiết cho Windows Phone

Diem Do

microsoft movie creator 1 large

 

Vào tháng 6 vừa qua, chúng tôi đã la lên ầm ỉ về ứng dụng sửa đổi Video Tuner của Microsoft trên Windows Phone có thiếu sót một số tính năng video-stitching. Ứng dụng Movie Creator beta mới đã sửa được những khuyết điểm đó.

 

Phiên bản beta (hiện tại thì bạn cần phải tải về tập tin cài đặt, sau đó slideload tập tin đó về điện thoại của bạn ) dường như cung cấp những gì mà người dùng Windows Phone muốn có từ ứng dụng video, khả năng để tung ra các đoạn clip nhỏ, nhập và biên dịch chúng thông qua việc sử dụng các theme đóng gói trước và thậm chí bổ sung thêm một soundtrack và những chú thích vào. Hơn nữa, không giới hạn về độ dài của phim.

 

Tại sao điều này quan trọng: hãy nói những gì bạn mong muốn về chất lượng và số lượng của các ứng dụng trong hệ sinh thái Windows Phone, không thiếu các ứng dụng bên đầu tiên từ Nokia và hiện nay đối với Microsoft, đặc biệt là các ứng dụng cho phép bạn tinh chỉnh và làm cho các hình ảnh thêm sinh động. Tuy nhiên, video luôn tụt lại phía sau, Movie Moments là ứng dụng dễ thương, trong khi Video Tuner bổ sung thêm gói sửa đổi tự động nhiều hơn. Hiện nay, Movie Creator xuất hiện trở thành một trình sửa đổi video mặc định dành cho hệ điều hành Windows Phone.

 

Cho đến khi quá trình sản xuất phim diễn ra, không có quá nhiều điều để nói, không phải là một điều tồi tệ. Mặc dù số lượng video clip mà bạn có thể bổ sung vào dường như bị giới hạn trong vòng lặp này, bạn có thể bổ sung thêm các chú thích ở trên cùng, chọn ra một theme và bố trí soundtrack bên trên. Không như YouTube tìm kiếm những đoạn nhạc trái phép, Movie Moments dường như có thái độ tự do kinh doanh, nếu bạn có một bản nhạc trên điện thoại, bạn có thể sử dụng nó như một soundtrack. Microsoft cũng cung cấp một vài bản nhạc bổ sung cho bạn chọn lựa. Khi tất cả những điều đó hoàn thành, Microsoft thực hiện toàn bộ lực nâng nặng trở lại, biến một bộ phim thành một tập tin video cho bạn để có thể bật xem lại và có thể chia sẻ.

 

Một lời đề nghị nữa dành cho Microsoft là: Hãy xem xét một vài cách để cải tiến trong các ứng dụng khác. Video Tuner không cần phải thay thế, nhưng việc cập nhật liên tục là điều cần thiết hơn là một ứng dụng đã được cải tiến có sẵn để tải trong app store của Microsoft.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : pcworld.com