Cuộc thi lập trình “Vietnam AI Hackathon 2017” chính thức được khởi động

Ngoc Huynh

Vietnam AI Hackathon 2017 – Cuộc đua lập trình về trí tuệ nhân tạo lớn nhất Việt Nam – sẽ diễn ra tại làng phần mềm F-Ville (Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội).

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 3-4/6, năm 2017.

Chủ đề của cuộc thi là “Phát triển ứng dụng áp dụng Trí tuệ nhân tạo, mang lại trải nghiệm không giới hạn cho người dùng”. Mỗi đội cần có tối thiểu là 2 và tối đa là 5 thành viên.

Hạn cuối đăng kí ý tưởng là 23/05 và hạn cuối nộp danh sách nhóm: 26/05/2017

Cuộc thi được mong đợi sẽ tạo ra một sân chơi dành cho cộng đồng công nghệ Việt Nam để phát triển các ý tưởng tạo ra các ứng dụng, sản phẩm nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho người dùng dựa trên trí tuệ nhân tạo.

Ngay từ bây giờ, các lập trình viên, sinh viên, kỹ sư công nghệ, những người yêu công nghệ trên khắp Việt Nam có thể đăng kí tham gia cuộc thi tại địa chỉ https://tech.fpt.com.vn/hackathon. Từ ngày 23 đến ngày 30 tháng 5, các ý tưởng sẽ được trình lên ban tổ chức và sẽ chọn 30 đội cho vòng sơ khảo (từ ngày 30 đến 31 tháng 5), trong đó các đội trưởng sẽ tham dự cuộc phỏng vấn về ý tưởng và khả năng áp dụng công nghệ, và ban tổ chức sẽ chọn 15 đội vào vòng chung kết.

Tổng số giải thưởng lên tới 700 triệu đồng, bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt. Riêng đội vô địch sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt, tài khoản Creadit Amazon Web Services trị giá hàng nghìn đô, FPT sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ phát triển sản phẩm trong 06 tháng…

Hội đồng giám khảo của cuộc thi Vietnam AI Hackathon 2017 là ông Nguyễn Hoà Bình – Chủ tịch Tập đoàn NextTech, ông Lê Hồng Việt – Giám đốc Công nghệ tập đoàn FPT, TS. Đặng Hoàng Vũ – Chủ nhiệm Khoa học – Tập đoàn FPT.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://english.vietnamnet.vn