Công ty Nhật Bản ra mắt mẫu giường gaming độc đáo giúp người dùng vừa nằm vừa cày game thoải mái, giá từ 7 triệu đồng

Tram Ho

Em game thủ dù có cày “trâu” thế nào đi nữa, thì chắc chắn cũng sẽ có lúc phải rời khỏi dàn máy tính xịn sò của mình vì kiệt sức, rồi lập tức lao vào giường để đánh 1 giấc ngon lành, hoặc chí ít là chợp mắt một lúc. Kể cả khi có sử dụng nước tăng lực đi nữa, việc liên tục ngồi yên 1 chỗ và dán mắt vào màn hình TV, máy tính cũng sẽ khiến chúng ta mệt mỏi, và để lại nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe về lâu dài.

Thấu hiểu nỗi thống khổ này, nhà sản xuất Nhật Bản Bauhutte đã cho ra mắt mẫu giường gaming cực kì độc đáo có tên Gaming Beds, tích hợp đủ các phụ kiện bàn, giá sách cho giới game thủ. Với thiết kế trọng tâm là 1 chiếc giường đơn, Gaming Beds sẽ giúp người chơi vừa nằm vừa cày game thoải mái. Chơi chán rồi lăn ra ngủ cũng không thành vấn đề, ngủ dậy rồi là có thể sẵn sàng vào game luôn.

Công ty Nhật Bản ra mắt mẫu giường gaming độc đáo giúp người dùng vừa nằm vừa cày game thoải mái, giá từ 7 triệu đồng - Ảnh 1.

Mẫu giường gaming với đầy đủ tiện nghi sẽ giúp quá trình cày game diễn ra thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Như có thể thấy trong bức ảnh trên đây, Gaming Beds có gắn thêm rất nhiều phụ kiện như giá treo màn hình ở cuối giường, bàn để bàn phím/chuột ở bên cạnh, cùng những bộ giá đỡ tiện lợi để chứa “đồ tiếp tế” như nước ngọt, snack. Một điểm độc đáo nữa là vì thiết kế tương đối gọn gàng, toàn bộ đồ dùng phụ nêu trên đều ở trong tầm với của người dùng. Họ không cần mất công công nhổm hẳn dậy, hay ra khỏi giường để lấy đồ ăn như trước đây nữa.

Được biết, sản phẩm cơ bản của Bauhutte sẽ chỉ bao gồm phần giường nằm có gắn thêm chiếc bàn để màn hình, có giá 300 USD (gần 7 triệu đồng). Chiếc bàn này có thể nâng lên hạ xuống tùy theo nhu cầu của người dùng.

Công ty Nhật Bản ra mắt mẫu giường gaming độc đáo giúp người dùng vừa nằm vừa cày game thoải mái, giá từ 7 triệu đồng - Ảnh 2.

Sản phẩm cơ bản chỉ gồm chiếc giường đơn, kèm theo 1 hệ thống bàn ở chân giường, giá khoảng 300 USD.

Công ty Nhật Bản ra mắt mẫu giường gaming độc đáo giúp người dùng vừa nằm vừa cày game thoải mái, giá từ 7 triệu đồng - Ảnh 3.

Thế nhưng khi lên “full đồ”, nó lập tức biến hình thành một góc gaming cực kì tiện lợi, với đầy đủ giá để đồ, giúp trải nghiệm của người dùng được trọn vẹn nhất có thể.

Thế nhưng như đã nêu trên, người dùng có thể bỏ thêm tiền để mua các phụ kiện đi kèm khác để trải nghiệm gaming của mình được nâng lên một tầm cao mới. Lời khuyên mà Bauhutte đưa ra là chúng ta nên sắm thêm 1 bộ kệ đầu giường, 1 chiếc bàn để bàn phím, giá sách có bánh lăn, và thậm chí là cả bộ chăn gối đặc biệt của họ nữa. Tổng giá trị của toàn bộ set này (đã bao gồm cả giường) rơi vào khoảng 1.169 USD (hơn 27 triệu đồng).

Công ty Nhật Bản ra mắt mẫu giường gaming độc đáo giúp người dùng vừa nằm vừa cày game thoải mái, giá từ 7 triệu đồng - Ảnh 4.

Nhìn kĩ thì thiết kế này hình như hơi giống với cỗ máy thời gian trong Doraemon thì phải.

Công ty Nhật Bản ra mắt mẫu giường gaming độc đáo giúp người dùng vừa nằm vừa cày game thoải mái, giá từ 7 triệu đồng - Ảnh 5.

Cày game chán rồi, anh chị em cũng có thể ngả lưng cày phim trên chiếc smartphone của mình theo cách cực chill này.

Công ty Nhật Bản ra mắt mẫu giường gaming độc đáo giúp người dùng vừa nằm vừa cày game thoải mái, giá từ 7 triệu đồng - Ảnh 6.

Thiết kế gọn gàng khiến mọi thứ đều nằm trong tầm với của người dùng, giúp họ dễ dàng lấy bất cứ thứ gì mình muốn mà không cần mất công ra khỏi giường.

Công ty Nhật Bản ra mắt mẫu giường gaming độc đáo giúp người dùng vừa nằm vừa cày game thoải mái, giá từ 7 triệu đồng - Ảnh 7.

Bauhutte còn bán kèm cả phụ kiện gối ôm cũng có thiết kế vô cùng khác biệt.

Công ty Nhật Bản ra mắt mẫu giường gaming độc đáo giúp người dùng vừa nằm vừa cày game thoải mái, giá từ 7 triệu đồng - Ảnh 8.

Không chỉ đề ôm ấp, nó còn có thể biến hóa thành tấm đệm mini cho người dùng thoải mái tựa lưng cày game.

Công ty Nhật Bản ra mắt mẫu giường gaming độc đáo giúp người dùng vừa nằm vừa cày game thoải mái, giá từ 7 triệu đồng - Ảnh 9.

Thỉnh thoảng lôi nó ra góc gaming khác cho đổi gió chút cũng không thành vấn đề.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng Bauhutte là một công ty nội thất, và họ sẽ chỉ bán đồ nội thất mà thôi. Còn việc sắm sửa máy tính hay các thiết bị chơi game khác là nhiệm vụ của người dùng. Chứ với mức giá 1.000 USD, còn lâu bạn mới có thể vừa sở hữu có hệ thống giường gaming, vừa được trải nghiệm dàn máy tính xịn sò.

Theo Gizmodo, 9gag

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk