Có nhiều tiền, mua gì để giải trí dịp Tết: PS5 bản đặc biệt phủ 30kg vàng, bọc da cá sấu, giá bán 41 tỷ đồng

Tram Ho

Caviar là một thương hiệu được nhiều người biết đến vì thường xuyên chế tác lại các thiết bị công nghệ cao cấp với các chất liệu đắt tiền, kèm theo giá bán cũng ‘nặng đô’ không kém.

Mới đây, hãng chế tác có trụ sở ở Nga này tiếp tục khuấy đảo thị trường đồ công nghệ siêu sang với một phiên bản Playstation 5 được ‘độ chế’ đặc biệt hoàn toàn mới. Được Caviar đặt tên là PlayStation 5 Golden Rock Edition, phiên bản PS5 đặc biệt này gây ấn tượng cực mạnh khi được phủ hoàn toàn bằng vàng 18 carat.

Theo đó, Caviar đã lựa chọn kiểu thiết kế 3D để mang lại cho chiếc máy chơi game của Sony vẻ ngoài bề thế hơn với lớp vỏ ngoài có kết cấu cực đẹp mắt và nổi bật. Để có thể sản xuất thiết kế độc đáo và sang trọng này, hãng Caviar đã sử dụng tổng cộng 30kg vàng để chế tác phiên bản PlayStation 5 Golden Rock Edition. Với riêng phần vỏ của chiếc PS5 Golden Rock Edition, các nghệ nhân tại Caviar đã sử dụng 8 tấm vàng đúc nguyên khối để lắp ráp, thay thế cho phần vỏ trắng bằng nhựa nguyên bản.

Có nhiều tiền, mua gì để giải trí dịp Tết: PS5 bản đặc biệt phủ 30kg vàng, bọc da cá sấu, giá bán 41 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chưa hết, bản thân tay cầm DualSense đi kèm theo máy cũng được phủ vàng ở khu vực đặt thanh touchpad. Trong khi đó, hãng Caviar cũng không quên bọc da cá sấu đắt tiền vào 2 phần đuôi của tay cầm này với mục đích ‘nâng cao trải nghiệm khi chơi game cho chủ sở hữu”. Tất nhiên, cấu hình của chiếc PS5 này vẫn không có gì thay đổi so với bản gốc, bao gồm 16GB RAM GDDR6, ổ SSD 825GB, CPU AMD Zen 2 tám lõi tùy chỉnh và GPU tùy chỉnh dựa trên kiến trúc RDNA 2.

Hiện tại, hãng Caviar chưa công bố giá bán của mẫu PS5 Golden Rock Edition. Tuy nhiên, dựa trên chi phí của các nguyên vật liệu cao cấp như vàng, da ca sấu .v.v., một số chuyên gia dự đoán trị giá mẫu PS5 phiên bản ‘người nhà giàu’ này có thể lên tới 1,8 triệu USD (41 tỷ VNĐ), cao hơn gấp khoảng…3600 lần so với giá bán niêm yết của chiếc PS5 nguyên bản có ổ đĩa Blu-ray (499 USD). 

Đáng chú ý, hãng Caviar tuyên bố sẽ chỉ ra lò một chiếc PlayStation 5 Golden Rock Edition duy nhất, biến chiếc máy chơi game này trở thành mặt hàng hiếm có khó tìm.

Bên cạnh PS5, Caviar mới đây cũng đã công bố hàng loạt sản phẩm công nghệ đặc biệt khác dành cho giới siêu giàu vào năm 2021. Theo đó, nếu bạn đủ tài chính, hãy thử trải nghiệm ngay các phiên bản dành riêng cho giới thượng lưu như AirPods Max vàng ròng (giá 108.000 USD) hay smartphone Samsung Galaxy S21 Ultra (77.230 USD).

Tham khảo LetsgoDigital

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk