Chuột đa nhiệm Giza eSport Gaming – R7

Tram Ho

Vì vậy, để thay đổi góc làm việc trở nên năng động và sáng tạo và tránh mệt mỏi, đa số người dùng khi lựa chọn trang bị chuột máy tính cho nhu cầu công việc của mình ngoài yếu tố chất lượng độ bền, thì còn quan tâm đến yếu tố kiểu dáng thiết kế các ứng dụng tiện ích hỗ trợ và dịch vụ bảo hành hỗ trợ sau bán hàng. Với nhu cầu người dùng trên nhà sản xuất VSP giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm chuột chơi game và đa nhiệm với thương hiệu Giza esport Gaming.

Mẫu Giza eSport Gaming R7 thuộc nhóm phân khúc dòng sản phẩm chất lượng với thiết kế đa nhiệm vừa phù hợp cho dùng cho người dùng văn phòng sản xuất sáng tạo nội nhưng không kém phần đậm chất gaming và nam tính. Giza eSport Gaming R7 có kích thước trung bình, nhưng nó có nhiều điểm nhấn, cùng chúng tôi đập hộp xem xét thêm chi tiết về thông tin sản phẩm này.

Với thiết kế hộp màu đen xám trông rất ấn tượng. Trên hộp ghi đầy đủ các thông tin về sản phẩm và thông tin bảo hành 2 năm, nhà sản xuất và nhập khẩu, thông số kỹ thuật,..

Chuột đa nhiệm Giza eSport Gaming - R7 - Ảnh 1.

Mở hộp mouse Giza eSport Gaming R7

Chuột đa nhiệm Giza eSport Gaming - R7 - Ảnh 2.

Tổng quan sản phẩm và bao bì

Giza eSport Gaming R7 dành cho người dùng Gaming và các nhu cầu công việc đa nhiệm. Với thương hiệu Giza là dòng sản phẩm phân khúc chất lượng của công ty TNHH CNTT Tech ViSion – VSP tại Việt Nam.

Logo Giza được thiết kế cân đối và nằm mặt trên của chuột được trang bị hệ thống led-light tạo hiệu ứng ánh sáng cho sản phẩm khá đẹp mắt và ấn tượng.

Chuột đa nhiệm Giza eSport Gaming - R7 - Ảnh 3.

Thiết kế logo Giza trên sản phẩm

Chuột đa nhiệm Giza eSport Gaming - R7 - Ảnh 4.

Logo Giza trên sản phẩm

Logo Giza trên sản phẩm

Được sử dụng chip Gaming A3325 sở hữu độ phân giải rất cao lên đến 7.000 dpi, đảm bảo độ chính xác cho những pha lia chuột và độ nhạy bắt điểm của bạn. Việc chuyển đổi DPI được thiết kế bởi 2 nút nhấn click tăng (+) giảm (-) bên trên sản phẩm giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng dãi DPI từ 1000 – 1000 – 2000- 3000 – 4000 – 5000 – 6000 – 7000.

Chuột đa nhiệm Giza eSport Gaming - R7 - Ảnh 5.

Giza eSport Gaming R7 sử dụng chip ADNS-A3325 sở hữu độ phân giải 7000 DPI

Người dùng thiết lập các tùy chỉnh của Mouse như tổ hợp phím, độ nhạy bắt điểm DPI,.. cho các ứng dụng và lưu lại mỗi khi cần sử dụng thông qua phần mềm ứng dụng Tech Vision ARGB đi kèm theo sẽ hỗ trợ cho yêu cầu công việc này.

Chuột đa nhiệm Giza eSport Gaming - R7 - Ảnh 6.

Ứng dụng Tech Vision RGB đi kèm cho phép tùy chỉnh DPI.

Hệ thống led light được thiết kế tinh tế không màu mè nhưng mang đậm điểm nhấn. Giza eSport Gaming R7 cho phép chuyển đổi 10 chế độ Led light, người dùng có thể chuyển đổi kiểu hiển thị với tổ hợp nút nhất mặt bên slide A với thanh cuộn roll để chọn kiểu hiển thị phù hợp. Hoặc dùng phần mềm đi kèm để chọn kiểu led light hiển thị theo sở thích của mình.

Chuột đa nhiệm Giza eSport Gaming - R7 - Ảnh 7.

Hệ thống Led light thiết kế tinh tế và nhẹ nhàn mang phong cách esport gaming

Không hầm hố, với chiều dài 130x rộng 72x cao 42mm, Giza eSport Gaming R7 được thiết thiết kế công thái học vừa vặn với lòng bàn tay, không gây mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Các click button thiết kế linh hoạt tùy biến dễ kiểm soát dễ dàng tùy biến và độ bền hơn 20 triệu click.

Chuột đa nhiệm Giza eSport Gaming - R7 - Ảnh 8.

Phím click chức năng và thông số kỹ thuật của Giza eSport Gaming R7

Phần mềm kèm theo với đầy đủ tính năng tiện ích như “Keys” tùy chỉnh chức năng bộ lệnh mouse click, “Performance” tùy chỉnh DPI settings và thanh cuộn Polling rate, “Light” hiệu chỉnh hiệu ứng ánh sáng và “Macro” tùy biến gán key action.

Khách hàng có thể tải phần mềm theo đường link trên hộp hoặc truy cập vào website công ty Tech Vision theo địa chỉ : https://vsptech.vn/gaming-mouse-r7.html để tải về.

Giza eSpost Gaming với thiết kế được phát triển bởi công Ty TNHH CNTT Tech Vision – VSP và được phân phối dành riêng cho thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng tin học gần nhất thuộc hệ thống phân phối của VSP.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và được tư vấn hỗ trợ Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ

Trung Tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng công ty TNHH CNTT Tech Vision

Số 27, đường 16 cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

Hotline: 1900 633 675 www.vsptech.vn

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk