Chơi app dịch vụ hệ người giàu: Tốn 23 triệu để tải về, đặt máy bay phản lực, du thuyền… trong một nốt nhạc

Tram Ho

Nước hoa 212 Vip Black của Carolina Herrera thì dễ mua, chừng hơn 2 triệu đồng, nhưng chiếc app cho hội nhiều tiền có tên gọi na ná là iVIP Black thì nói thật là chẳng dễ gì tải về đâu. Bởi muốn tải, trước tiên bạn cần bỏ ra số tiền là 999,99 đô la Mỹ, tương đương 23 triệu đồng trước đã.

iVIP Black chính là một ứng dụng sinh ra cho giới lắm của nhiều tiền, mang đến các “thượng đế” những đặc cách riêng, làm phong phú thêm cuộc sống của họ bằng những dịch vụ đắt đỏ, sang chảnh bậc nhất.

 Chơi app dịch vụ hệ người giàu: Tốn 23 triệu để tải về, đặt máy bay phản lực, du thuyền... trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Ở iVIP Black, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng “Anything Anywhere”, tức là bất cứ thứ gì bạn cần, bất cứ nơi nào bạn muốn đi, đều có thể làm được, tất nhiên với một hình thức cực kì xa xỉ rồi. Nhưng đợi đã, để trở thành một nhân vật VIP trong hội này, bạn không chỉ trả mức phí 23 triệu đồng là đủ. Đó chỉ là bước 1 thôi, và bước 2 thì nhiêu khê hơn vì bạn sẽ cần phải chứng minh tài sản cá nhân nữa. Và bạn cần có ít nhất 1 triệu bảng Anh, khoảng 32 tỷ “sương sương” thì mới đủ điều kiện sử dụng nhé.

Để được là thành viên của cộng đồng iVIP Black thì tất cả những người mua ứng dụng đều được kiểm tra hồ sơ và phải được phê duyệt kĩ càng mới được “nhập hội”. Nếu bạn đáp ứng đủ tiêu chí của iVIP Black đưa ra, thì yên tâm đi, bạn sẽ được đối xử như một “ông hoàng, bà chúa”, tính ra cái gì cũng có cái giá của nó nhỉ?

 Chơi app dịch vụ hệ người giàu: Tốn 23 triệu để tải về, đặt máy bay phản lực, du thuyền... trong một nốt nhạc - Ảnh 2.

Trong trường bạn đã là một “mem” trong hội, bạn sẽ được tận hưởng những thứ “đỉnh của chóp” nào? Sơ sơ thì bạn sẽ có quyền đặt một chiếc máy bay phản lực riêng, chọn một chiếc du thuyền sang trọng, đặt chỗ tại một biệt thự độc quyền hay nghỉ dưỡng tại một hòn đảo tư nhân, và còn nhiều đặc cách hơn thế. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn được những huấn luyện viên cá nhân giỏi nhất, những quản gia chuyên nghiệp nhất… thông qua ứng dụng này. Chưa hết, bạn còn có cơ hội ẵm được những chiếc iPhone phiên bản giới hạn, tuỳ chỉnh phủ vàng, bạch kim hoặc đính kim cương “chíu chíu”.

 Chơi app dịch vụ hệ người giàu: Tốn 23 triệu để tải về, đặt máy bay phản lực, du thuyền... trong một nốt nhạc - Ảnh 3.
 Chơi app dịch vụ hệ người giàu: Tốn 23 triệu để tải về, đặt máy bay phản lực, du thuyền... trong một nốt nhạc - Ảnh 4.

Một người dùng đánh giá chiếc app này thực sự đáng giá 23 triệu đồng để tải xuống, vì suy cho cùng, ai mà chẳng muốn tiếp cận với những thứ đỉnh nhất như xe hơi hạng sang, trực thăng riêng chẳng hạn. Tuy nhiên, người này cũng đánh giá không ít người dùng vấp phải rào cản trong việc chứng minh tài sản của mình vượt qua yêu cầu tối thiểu. Nhược điểm của app này chính là cực kì đắt đỏ chi phí 23 triệu đồng đó chỉ đảm bảo tư cách thành viên của bạn trong chỉ 1 năm, nhưng có lẽ con số này chỉ là “muỗi” với người giàu mà thôi.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk