Chiêm ngưỡng Apple Store thứ hai tại Thái Lan, khai trương cuối tuần này

Tram Ho

Chiêm ngưỡng Apple Store thứ hai tại Thái Lan, khai trương cuối tuần này - Ảnh 1.

Vào ngày 31/7 tới đây, Apple sẽ chính thức khai trương Apple Store thứ hai tại Thái Lan. Sau sự thành công của Apple Store đầu tiên tại trung tâm mua sắm Iconsiam, Apple Store thứ hai tại Bangkok cũng sẽ nằm tại một trung tâm mua sắm khác tại Bangkok là Central World.

Chiêm ngưỡng Apple Store thứ hai tại Thái Lan, khai trương cuối tuần này - Ảnh 2.

Apple Store Central World gồm hai tầng và được thiết kế tựa như một tán cây với phần mái được toả ra từ trục giữa. Apple cũng đã trồng rất nhiều cây xung quanh cửa hàng nhằm tạo cảm giác thoáng đãng cho người tham quan.

Chiêm ngưỡng Apple Store thứ hai tại Thái Lan, khai trương cuối tuần này - Ảnh 3.

Apple Store Central World có cổng vào ở cả tầng 1 và tầng 2. Tầng 2 của cửa hàng được kết nối trực tiếp với khu mua sắm Central World

Chiêm ngưỡng Apple Store thứ hai tại Thái Lan, khai trương cuối tuần này - Ảnh 4.

Cầu thang bộ của Apple Store được làm từ kính và thép không gỉ.

Chiêm ngưỡng Apple Store thứ hai tại Thái Lan, khai trương cuối tuần này - Ảnh 5.

Cửa hàng này sẽ được vận hành bởi 130 nhân viên nói 17 thứ tiếng – hy vọng rằng có ai đó biết tiếng Việt, bởi Thái Lan là điểm đến ưa thích của du khách Việt Nam.

Chiêm ngưỡng Apple Store thứ hai tại Thái Lan, khai trương cuối tuần này - Ảnh 6.

Để tránh tụ tập quá đông người trong thời điểm dịch bệnh COVID-19, trong ngày đầu tiên khai trương, Apple sẽ chỉ cho phép những ai đăng ký trước được vào cửa hàng. Khách sẽ cần đăng ký trước khung giờ tham quan trên website của Apple, mỗi lần đăng ký chỉ áp dụng cho 1 người. Apple cũng sẽ thực hiện nhiều biện pháp bảo đảm an toàn như kiểm tra thân nhiệt/phát khẩu trang cho khách tham quan hay liên tục vệ sinh, khử khuẩn những thiết bị trưng bày.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk