Chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ không có số

Tram Ho

Theo những báo cáo trước đây, chiếc iPhone tiếp theo mà Apple có thể ra mắt trong tháng 3 sẽ là một chiếc iPhone giá rẻ. Một số nguồn tin gọi đây là chiếc iPhone 9, hay iPhone SE2. Tuy nhiên theo báo cáo mới nhất, chiếc iPhone này sẽ có một tên gọi khác và rất đặc biệt.

Theo nguồn tin mới này, Apple sẽ đặt tên cho chiếc iPhone mới này là “iPhone”. Không có bất kỳ ký tự hay con số này đi cùng. Chỉ đơn giản là iPhone, giống như cách mà Apple đặt tên cho chiếc iPad có giá rẻ nhất của mình.

Chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ không có số - Ảnh 1.

Cách đặt tên mới này sẽ mở đường cho một thế hệ iPhone không số, giống như MacBook và iPad. Chiến lược này sẽ giúp người dùng tránh khỏi việc nghĩ rằng chiếc iPhone mới của mình thua kém so với iPhone 11 năm ngoái.

Quả thực nếu như Apple đặt tên là iPhone 9, nó giống như chiếc iPhone này được ra mắt cách đây 2 năm và đã lỗi thời. iPhone SE2 cũng không phải là một cái tên hấp dẫn và hợp lý, vì trên thực tế chiếc iPhone này không kế thừa điểm nào của iPhone SE.

Cũng theo nguồn tin này, chiếc iPhone mới sẽ có giá bán từ 399 USD cho phiên bản 64GB. Bên cạnh đó cũng sẽ có một phiên bản 128GB, có thể được bán với giá 450 USD. Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone mới vào ngày 31 tháng 3.

Tham khảo: phonearena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk