Chiếc iPhone 11 Pro độc nhất vô nhị với logo bị lệch được rao bán với giá 2.700 USD

Tram Ho

Một chiếc iPhone 11 Pro độc nhất vô nhị đang được rao bán trên Twitter với mức giá lên tới 2.700 USD, cao gấp 2,7 lần so với giá bán ban đầu. Vậy điều gì đã khiến cho chiếc iPhone 11 Pro này trở nên đặc biệt như vậy?

Một lỗi thiết kế ở mặt sau của chiếc iPhone 11 Pro này đã khiến cho logo “quả táo cắn dở” bị lệch hẳn sang một bên. Phân tích cho biết rằng tỉ lệ xảy ra lỗi như vậy là rất hiếm, đặc biệt là khi chiếc iPhone đã vượt qua rất nhiều lần kiểm tra và được bán cho người tiêu dùng. Tỉ lệ này chỉ xảy ra trong khoảng một trên 100 triệu, hoặc thậm chí là hiếm hơn.

Chiếc iPhone 11 Pro độc nhất vô nhị với logo bị lệch được rao bán với giá 2.700 USD - Ảnh 1.

Nhìn bằng mắt thường, chúng ta cũng có thể thấy logo của Apple ở mặt lưng chiếc iPhone 11 Pro này hơi lệch sang bên phải. Không chỉ vậy, nó còn hơi bị nghiêng một chút. Thông thường những phiên bản lỗi như vậy sẽ bị hủy trong quá trình kiểm tra, trước khi những chiếc iPhone được xuất xưởng.

Một trường hợp tương tự cũng đã xảy ra vào năm 2015, khi một chiếc iPad Pro được xuất xưởng với lỗi hiếm gặp, với vòng Touch ID màu vàng trên phiên bản có màu bạc. Thông thường thì phiên bản màu bạc sẽ có vòng Touch ID màu bạc tương ứng.

Chính những lỗi thiết kế đã khiến cho các thiết bị này trở nên độc nhất vô nhị. Và một số nhà sưu tầm muốn sở hữu chúng vì sự hiếm có. Tuy nhiên đối với một số người yêu thích sự hoàn hảo, thì việc logo quả táo bị lệch sang một bên rất có thể sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu.

Tham khảo: 9to5mac

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk