Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới sắp có phiên bản mới vào tuần sau

Tram Ho

Royole Flexpai hiển nhiên cũng không phải là chiếc điện thoại màn hình gập bóng bẩy nhất, khi mà nhiều công ty tiếng tăm hơn đã nhanh chóng vượt mặt Royole về mặt thiết kế và số lượng thiết bị bán ra.

Thế nhưng điều đó không thể ngăn cản CEO Royole – Liu Zihong – xác nhận rằng Flexpai 2 sắp sửa được tung ra vào ngày 25/3 tới. Thực ra thông tin về Flexpai 2 không hề mới, bởi nhà sản xuất màn hình Trung Quốc trước đây từng tiết lộ có kế hoạch ra mắt mẫu điện thoại màn hình gập thế hệ 2 tại MWC.

Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới sắp có phiên bản mới vào tuần sau - Ảnh 1.

Tại thời điểm đó, Royole nói rằng thiết bị mới của họ sẽ có “hiệu năng tương đương flagship” và sử dụng những “công nghệ màn hình dẻo thế hệ tiếp theo“. Zihong nay chính thức xác nhận Royole Flexpai 2 quả thực sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 865 và hỗ trợ 5G chế độ kép.

Nói cách khác, khả năng cao chiếc Flexpai thế hệ 2 sẽ là chiếc điện thoại màn hình gập mạnh mẽ nhất thị trường ở thời điểm nó ra mắt. Chiếc Samsung Galaxy Z Flip hiện được trang bị vi xử lý flagship của…năm ngoái, trong khi Motorola Razr thì chỉ có SoC tầm trung cao cấp của năm 2018 mà thôi.

Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới sắp có phiên bản mới vào tuần sau - Ảnh 2.

Câu hỏi lớn nhất lúc này là liệu Royole có thể mang đến một thiết kế hào nhoáng nhưng bền bỉ hơn được hay không? Điện thoại màn hình gập thường sử dụng màn hình nhựa, vốn rất dễ bị trầy xước, dù rằng Galaxy Z Flip còn có thêm một lớp kính siêu mỏng nửa. Do đó nếu thiết bị mới của Royole tiếp tục sử dụng công nghệ màn hình của chiếc Flexpai đầu tiên, thì bạn sẽ phải săn sóc nó cực kỳ cẩn thận. Và hi vọng Royole sẽ tạo ra được một bản lề đẹp mắt hơn so với bản lề của Flexpai đời đầu.

Cuối cùng là thiết bị mới sẽ được bán ở thị trường nào? Nếu bạn chưa biết thì phiên bản thương mại của chiếc Flexpai 1 chỉ được bán tại Trung Quốc mà thôi (không tính chiếc Escobar Fold, vốn là Flexpai cải trang). Có thể Royole Flexpai 2 sẽ được bán ra rộng rãi hơn.

Tham khảo: AndroidAuthority

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk