Chào mừng Timi – Influencer ảo mới biết cử động của Việt Nam!

Tram Ho

Với sự đột phá vượt bậc trong kỹ thuật CGI và đồ họa 3D, Timi – Influencer ảo đang thu hút lượng lớn người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh đó, công nghệ đằng sau Influencer ảo này cũng được công chúng vô cùng quan tâm.

Influencer được biết đến là những người có sức ảnh hưởng và tác động đến suy nghĩ, hành vi cũng như quyết định mua hàng của một nhóm đối tượng nhất định hoặc một cộng đồng lớn. Mức độ ảnh hưởng của Influencer tùy thuộc vào độ nổi tiếng, sự ủng hộ và yêu mến của mọi người.

Chào mừng Timi - Influencer ảo mới biết cử động của Việt Nam! - Ảnh 1.

Timi – Influencer ảo được tạo ra bằng công nghệ tiên tiến

Song song với sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, các Influencer ảo này có khả năng kiếm tiền không thua kém người thật. Việc sử dụng influencer để quảng bá thương hiệu và tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu không phải là điều mới mẻ với nhiều doanh nghiệp trong hoạt động truyền thông. Tuy nhiên hướng đi mới của Influencer ảo đã mang đến cho các thương hiệu nhiều lựa chọn hơn khi người dùng đã quá quen thuộc với những influencer thật.

Chào mừng Timi - Influencer ảo mới biết cử động của Việt Nam! - Ảnh 2.

Có thể nói, sự phát triển của Influencer ảo đã mang tới làn gió mới cho ngành công nghiệp truyền thông. Timi cũng không ngoại lệ, dù là “tân binh” mới ở Việt Nam thế nhưng nhân vật này đã thể hiện bản thân theo cách gần gũi và sống động. Trong bối cảnh công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) phát triển mạnh mẽ như hiện nay, Timi cũng được đầu tư với ngoại hình, tính cách và hoạt động mô phỏng theo con người một cách chân thực, sắc nét.

Cụ thể, Timi là thần tượng ảo mới ở Việt Nam có thể cử động và trò chuyện, tương tác với người dùng, tạo ra một sự kết nối thật giữa Influencer ảo và khán giả nhờ vào công nghệ tiên tiến đằng sau. Có thể kể đến Motion capture, Timi sẽ chuyển động và biểu lộ cảm xúc như thật, cô được thổi hồn và gần gũi hơn nhờ những biểu cảm vô cùng tự nhiên từ công nghệ này. Chắc chắn, đây sẽ là trải nghiệm đầy mới mẻ của khán giả khi chứng kiến một thần tượng ảo được ra đời dưới sự giúp sức của Motion Capture.

Chào mừng Timi - Influencer ảo mới biết cử động của Việt Nam! - Ảnh 3.

Ngoài ra, Timi còn được vận hành bởi 3D model, một công nghệ hiệu chỉnh đồ họa và xây dựng các kĩ xảo chuyên nghiệp, đảm bảo rằng Timi luôn xuất hiện hoàn hảo từ ngoại hình, trang phục cho đến các biểu cảm. Tiếp đến, giọng nói đặc trưng không lẫn vào ai là điểm nhấn của Timi, được tạo ra bằng công nghệ Unique AI voice. Với mục tiêu trở thành một Influencer ảo nhưng vô cùng gần gũi, giọng nói của Timi sẽ là một trong những chi tiết thu hút sự quan tâm của công chúng.

Timi – Sẵn sàng đưa văn hóa Việt Nam vươn xa

Với sự đầu tư bài bản của doanh nghiệp, Timi không chỉ được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở mọi “mặt trận” từ YouTube, Facebook, Instagram, Tiktok ở Việt Nam,… mà lan tỏa đến toàn cầu. Ở thời điểm hiện tại, Timi đang bước những bước đầu tiên trong ngành công nghiệp Influencer Marketing Việt. Dẫu có được công chúng đón nhận hay phải đối mặt với những nghi ngại, khán giả cũng phải thừa nhận rằng làn sóng mới mang tên Influencer ảo đã và đang thay đổi cuộc chơi này.

Chào mừng Timi - Influencer ảo mới biết cử động của Việt Nam! - Ảnh 4.

Trong bối cảnh thị trường Influencer Marketing ở Việt Nam chưa có nhiều mới mẻ đột phá, sự xuất hiện của Timi là một tín hiệu tích cực, đồng nghĩa với việc thị trường Influencer Marketing sắp tới sẽ có nhiều thay đổi đáng chờ đợi

Chào mừng Timi – Influencer ảo rất mới của Việt Nam!

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk