Chẳng phải lo về độ bền, người dùng thoải mái gập mở dưới sự bảo hành từ Samsung Care+

Tram Ho

Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 được biết đến như là sản phẩm mới của hãng công nghệ Hàn Quốc Samsung với thiết kế gập mở ngày càng trở nên thân thuộc hơn với người dùng. Với mong muốn nâng cao trải nghiệm sử dụng cho khách hàng, ở phiên bản lần này, Samsung đã không ngừng cải tiến không chỉ về hiệu năng bên trong mà ngay cả những chi tiết bên ngoài nhằm mang đến một sản phẩm toàn năng với chất lượng tốt.

Chẳng phải lo về độ bền, người dùng thoải mái gập mở dưới sự bảo hành từ Samsung Care+ - Ảnh 1.

Để kiểm chứng về độ uy tín cũng như độ bền trên thế hệ thứ 4 của Galaxy Z Flip và Z Fold, nhiều bài test khắc nghiệt về khả năng gập mở đã được Mrkeybrd – một Tech Review nổi tiếng đặt ra. Từ việc gập mở ở cường độ cao, làm rơi vỡ, hay đến cả thả vào nước. Kết quả thực tế cho thấy, dù có chịu tác động ngoại lực bên ngoài với hơn 400.000 lần gập mở smartphone Galaxy Z Flip4 vẫn duy trì tốt tình trạng hoạt động của mình một cách mượt mà. Riêng Samsung cho biết, với khả năng gập mở đến hơn 200.000 lần, thiết bị này sẽ cho phép người dùng thoải mái tự tin sử dụng ở bất kỳ đâu.

Chẳng phải lo về độ bền, người dùng thoải mái gập mở dưới sự bảo hành từ Samsung Care+ - Ảnh 2.

Để làm được điều này, Samsung đã trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus+ ở mặt lưng và mặt trước trên Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 cũng được nâng cấp lên đáng kể nhằm chống va đập, trầy xước ở cường độ mạnh. Đồng thời, sự cải tiến từ khung bản lề viền nhôm Armor Aluminum vừa mang lại sự đẳng cấp cho thiết bị nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn khi dùng trong thời gian dài với tần suất gập mở liên tục.

Chẳng phải lo về độ bền, người dùng thoải mái gập mở dưới sự bảo hành từ Samsung Care+ - Ảnh 3.

Chẳng phải lo về độ bền, người dùng thoải mái gập mở dưới sự bảo hành từ Samsung Care+ - Ảnh 4.

Có cơ hội trải nghiệm qua những thế hệ màn hình gập khác nhau, anh Hoàng Minh chia sẻ: “Khác với những phiên bản trước, mình thật sự ấn tượng với thế hệ thứ 4 của Galaxy Z Series. Bên cạnh việc màn hình đã được hoàn thiện vô cùng chắc chắn, thì phần công nghệ bản lề cũng được làm kiên cố hơn, giúp sản phẩm trở nên cứng cáp và bền bỉ cho những trải nghiệm gập mở. Điều khiến mình an tâm hơn hết khi đã có gói bảo hành Samsung Care+ mang đến cảm giác thoải mái trải nghiệm và yên tâm khi sử dụng lâu dài”

Chẳng phải lo về độ bền, người dùng thoải mái gập mở dưới sự bảo hành từ Samsung Care+ - Ảnh 5.

Trên cơ sở đó, những tính năng tương thích với thiết kế đã được phát triển mạnh mẽ để có thể phục vụ từng mục đích khác nhau của người dùng. Nếu Galaxy Z Fold4 đảm đương vai trò đa nhiệm khi sở hữu màn hình lớn kết hợp cùng chế độ FlexMode để tạo thành chiếc laptop mini thực hiện những tác vụ công việc một cách mượt mà. Thì Galaxy Z Flip4 không kém phần linh hoạt bởi chế độ FlexCam độc đáo.

Chẳng phải lo về độ bền, người dùng thoải mái gập mở dưới sự bảo hành từ Samsung Care+ - Ảnh 6.

Cụ thể hơn, Galaxy Z Flip4 có thể tùy biến từ một chiếc smartphone cơ bản sang “gương cầm tay” cho đến việc thay thế chiếc tripod máy ảnh. Thêm vào đó, sự tiện ích từ tính năng Quick Shot cũng như chiếc màn hình phụ bên ngoài đã trở thành công cụ chính, giúp các bạn trẻ thoải mái sáng tạo nội dung bằng hình ảnh hay thậm chí là video mang đậm tính đột phá dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chẳng phải lo về độ bền, người dùng thoải mái gập mở dưới sự bảo hành từ Samsung Care+ - Ảnh 7.

Bên cạnh những cải tiến về mặt phần cứng lẫn phần mềm, chương trình bảo hành với một thiết bị đặc biệt như Galaxy Z Fold4 hay Flip4 luôn được nhà sản xuất lưu tâm. Với gói bảo hành Samsung Care+, nếu chẳng may “dế cưng” của bạn gặp sự cố, thì đừng quá lo lắng mà hãy thông báo ngay đến hệ thống Samsung. Trong vòng 14 ngày hồ sơ khách hàng sẽ được tiếp nhận, cũng như thẩm định và xét duyệt về điều kiện bảo hành. Cuối cùng, bạn chỉ cần thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa nếu có tại các điểm tiếp nhận thiết bị của Samsung. Chỉ với những bước quy trình cơ bản này, thiết bị của bạn sẽ được đảm bảo an toàn một cách tối đa.

Thêm vào đó, sự hậu thuẫn từ gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ cũng sẽ giúp những trường hợp “vụng về” có thể an tâm trải nghiệm sản phẩm của mình, giảm thiểu được những lo lắng về thiệt hại xảy ra, đồng thời cũng giảm bớt được chi phí sửa chữa liên quan đến va đập, rơi vỡ màn hình, vào nước hay thay mới hoàn toàn khi tình trạng hư hỏng trên 85%.

Từ những nâng cấp thiết thực về độ bền và tính năng trên Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 cũng như gói bảo hành Samsung Care+ mà Samsung mang đến, là một lựa chọn không thể nào tốt hơn để bạn có thể tiếp cận được những công nghệ mới trên thị trường di động gập mở đang ngày càng phổ biến hiện nay.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk