[CES 2020] Amazfit HomeStudio: phòng gym tại gia với gương soi 56-inch, màn hình 43-inch, camera 3D

Tram Ho

Công ty Trung Quốc Huami đã khiến cả CES 2020 ngạc nhiên khi tung ra Amazfit HomeStudio, một thiết bị phòng gym tại gia bao gồm một màn hình kiêm vai trò gương soi có kích thước khổng lồ.

Được cấu thành từ 3 sản phẩm khác nhau, trung tâm của HomeStudio là một máy chạy bộ cao cấp với 55 tấm nhôm tráng cao su, tốc độ tối đa 20km/h, có khả năng nghiêng 10 cấp độ (nghiêng tối đa một góc 7 độ).

[CES 2020] Amazfit HomeStudio: phòng gym tại gia với gương soi 56-inch, màn hình 43-inch, camera 3D - Ảnh 1.

Phía trên của máy chạy này là hai thanh song song, cho phép bạn sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể nắm chúng để giữ thăng bằng trong khi đang chạy, nhưng chúng cũng đủ mạnh dể hỗ trợ bạn trong các bài tập chống đẩy toàn thân.

[CES 2020] Amazfit HomeStudio: phòng gym tại gia với gương soi 56-inch, màn hình 43-inch, camera 3D - Ảnh 2.

Tiếp đó là một tấm gương soi đứng, kích thước 56-inch, có tên là SmartGym Hub. Tấm gương này được tích hợp một màn hình LCD 43-inch, độ phân giải Full HD 1080p và được cài đặt sẵn một loạt các video hướng dẫn tập luyện.

[CES 2020] Amazfit HomeStudio: phòng gym tại gia với gương soi 56-inch, màn hình 43-inch, camera 3D - Ảnh 3.

Amazfit HomeStudio

Liệu bạn có bị theo dõi khi đang tập gym?

Tấm gương khổng lồ mà bạn thấy trong video trên được tích hợp các loa JBL âm thành vòm 3 chiều cùng một cụm microphone. Huami nói rằng trong tương lai, hãng sẽ cân nhắc thêm vào đó một trợ lý giọng nói bên thứ ba để giúp người dùng điều khiển hệ thống phòng gym này bằng giọng nói.

[CES 2020] Amazfit HomeStudio: phòng gym tại gia với gương soi 56-inch, màn hình 43-inch, camera 3D - Ảnh 5.

Trên đinh của SmartGym Hub là một camera ToF 3D, có chức năng so sánh dáng điệu của bạn khi tập luyện với dáng điệu của các gymer chuyên nghiệp, và có một nắp che camera mà bạn có thể dùng tay gạt sang một bên để bảo vệ sự riêng tư của mình khi không cần dùng đến camera.

[CES 2020] Amazfit HomeStudio: phòng gym tại gia với gương soi 56-inch, màn hình 43-inch, camera 3D - Ảnh 6.

Huami dự định trong tương lai, HomeGym có thể kết nối với các smartwatch, tai nghe, và các ứng dụng smartphone khác để ghi lại dữ liệu luyện tập của bạn.

Hiện vẫn chưa có giá bán của Amazift HomeStudio, cũng như ngày bán ra thị trường của nó (trong trường hợp nó thực sự được bán ra).

Tham khảo: TechRadar

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk