CEO Huawei mạnh miệng tuyên bố P40 Pro sẽ là “smartphone flagship 5G mạnh nhất thế giới”

Tram Ho

Huawei vừa mới có thông báo chính thức, rằng chiếc smartphone kế nhiệm P30 và P30 Pro sẽ được ra mắt trong một sự kiện diễn ra vào ngày 26 tháng 3, tại Paris, Pháp. CEO Richard Yu gọi đây là chiếc “smartphone flagship 5G mạnh nhất thế giới”, có lẽ muốn nói tới Huawei P40 Pro.

Thông tin trên được xác nhận trong một sự kiện trực tuyến, được Huawei tổ chức để thay thế cho sự xuất hiện tại MWC 2020, triển lãm di động thế giới tại Barcelona đã bị hủy bỏ. Trong sự kiện trực tuyến này, Huawei đã ra mắt chiếc smartphone màn hình gập Mate XS, một phiên bản 5G của MatePad Pro, dòng laptop và thiết bị thông minh mới, cùng với những cập nhật của Huawei Mobile Services và kho ứng dụng App Gallery (thay thế cho dịch vụ của Google).

CEO Huawei mạnh miệng tuyên bố P40 Pro sẽ là “smartphone flagship 5G mạnh nhất thế giới” - Ảnh 1.

Mặc dù những thông tin về P40 và P40 Pro vẫn còn khá ít, tuy nhiên có thể khá chắc chắn rằng bộ đôi smartphone flagship tiếp theo của Huawei sẽ vẫn sử dụng chip xử lý Kirin 990 5G, mà đã từng được ra mắt cùng với Mate 30 và Mate 30 Pro. Bên cạnh đó, nếu không có điều gì đặc biệt xảy ra, thì P40 và P40 Pro vẫn sẽ không được cài đặt các dịch vụ của Google, mặc dù vậy nó vẫn sẽ có hệ điều hành Android 10.

CEO Richard Yu không còn xa lạ gì với những tuyên bố có phần mạnh miệng của mình tại các sự kiện của Huawei. Nhưng cũng sẽ rất thú vị để xem Huawei P40 Pro sẽ là một chiếc “smartphone flagship 5G mạnh nhất thế giới” như thế nào, khi mà Samsung vừa mới ra mắt “con quái vật” Galaxy S20 Ultra.

Tham khảo: androidauthority

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk