CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng chia sẻ ảnh chụp bằng Bphone B86

Tram Ho

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng mới đây đã chia sẻ một số hình ảnh được chụp bởi chiếc Bphone B86 sắp ra mắt.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng chia sẻ ảnh chụp bằng Bphone B86 - Ảnh 1.
CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng chia sẻ ảnh chụp bằng Bphone B86 - Ảnh 2.

Hai hình ảnh trên cho thấy khả năng chụp ảnh tốc độ cao của Bphone B86. Ông Quảng tự hào khi nói về những bức ảnh này: “Máy ảnh của bạn có DỄ DÀNG chụp được những bức ảnh như này không?”, cho thấy đây là một điều mà không phải bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng có thể làm được.

Trước đó, CEO BKAV còn cho biết thế hệ Bphone mới sẽ “chụp được những bức ảnh mà ngay cả DSLR cũng khó làm được, mắt thường không thể nhìn thấy”. Để đạt được điều này, BKAV sẽ mang đến cho Bphone công nghệ nhiếp ảnh điện toán.

BKAV trước đó đã xác nhận sẽ có bốn mẫu model Bphone được ra mắt, bao gồm Bphone B40, Bphone B60, Bphone B86 và Bphone B86s. Dựa theo cách đặt tên, rất có thể Bphone B40 và Bphone B60 sẽ nằm ở phân khúc giá rẻ và tầm trung, trong khi đó Bphone B86 sẽ là cận cao cấp. Trong khi đó, Bphone B86s sẽ là phiên bản đặc biệt của B86.

Theo kế hoạch ban đầu, Bphone mới sẽ ra mắt trong tháng 3, nhưng sau đó đã dời đến ngày 7/4 do ảnh hưởng của COVID-19. Đến ngày 6/4, ông Nguyễn Tử Quảng tiếp tục thông báo dời lịch do trong thời gian cách ly xã hội. Nay, khi mà lệnh cách ly xã hội đã được nới lỏng, có lẽ người dùng sẽ sắp có cơ hội được chiêm ngưỡng loạt Bphone mới.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk