Cày Shopee Live, săn Apple AirPods 2 với giá chưa tới 1,5 triệu đồng

Tram Ho

Cày Shopee Live, săn Apple AirPods 2 với giá chưa tới 1,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Nếu bạn đang “canh me” chờ giá tốt để chốt đơn, hãy theo dõi “Điểm Tin 12H – Bắt Trend Chấn Động” tại Shopee Live trưa ngày 8.11 và săn giá giảm sâu cực sốc cho sản phẩm Apple AirPods 2 chính hãng từ gian hàng Apple Flagship Store, chỉ còn 1.475.000 đồng, so với mức giá 2.950.000 đồng.

Cày Shopee Live, săn Apple AirPods 2 với giá chưa tới 1,5 triệu đồng - Ảnh 2.

Shopee Live mang đến cơ hội sở hữu Apple AirPods 2 với giá 1.475.000 đồng, giảm trực tiếp 50% so với giá hiển thị

Apple AirPods 2 và những điểm cộng

Apple AirPods luôn là thương hiệu tai nghe được bảo chứng trong thị trường tai nghe không dây hiện nay. AirPods 2 sở hữu thiết kế tương tự như thế hệ 1, tuy kích thước nhỏ nhưng khó rơi, vừa vặn và không gây khó chịu khi đeo thời gian dài do tai người dùng sẽ không bị bịt kín khi sử dụng.

Cải tiến hơn so với thế hệ 1, AirPods 2 được trang bị tính năng Hands-free Siri, hỗ trợ người dùng thực hiện các tác vụ thông qua trợ lý ảo Siri mà không cần phải chạm vào tai nghe. Hiện nay, tuy đã “hạ nhiệt” sau 2 năm ra mắt, nhưng giá thành của Apple AirPods thế hệ 2 vẫn ở mức khá cao, với mức giá từ 2,5 triệu đồng tại nhiều hệ thống và cửa hàng.

Cày Shopee Live, săn Apple AirPods 2 với giá chưa tới 1,5 triệu đồng - Ảnh 3.

Để “trợ giá” cho người dùng yêu thích sản phẩm này, Shopee Live sẽ mang đến “Siêu Deal Nửa Giá” Apple AirPods 2 chỉ với giá 1.475.000 đồng duy nhất vào 12H trưa ngày hôm nay 8.11

Đối với voucher giảm giá 50% cho “siêu deal” trong ngày 8.11, sẽ có 3 mốc tung cố định trong livestream là 12H11, 12H22, và 12H33. Người xem có thể lưu các voucher này vào kho và nhanh tay thanh toán ngay vào lúc 12H44 để được mua sản phẩm Apple AirPods với giá giảm 50%. Hãy chuẩn bị sẵn tâm thế để đi đến giỏ hàng một cách nhanh nhất có thể.

Shopee Live và những ưu đãi “cực khủng”

Shopee Live là tính năng livestream đến từ Shopee, giúp bạn tương tác và “chốt đơn” ngay trong livestream. Shopee Live mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng, đơn cử như loạt voucher miễn phí vận chuyển dành cho các sản phẩm trong live, cũng như voucher đến từ nhà bán hàng và các nhãn hàng. Để theo dõi Shopee Live, bạn chỉ cần chạm vào mục “Live” trong ứng dụng Shopee, chọn cho mình một gian hàng yêu thích để theo dõi và chớp ngay cơ hội săn sale với giá “cực hời”.

Cày Shopee Live, săn Apple AirPods 2 với giá chưa tới 1,5 triệu đồng - Ảnh 4.

Từ nay đến 10.11, để không bỏ lỡ bất kỳ livestream “Siêu Deal Nửa Giá” của các ngày sau, hãy đặt lịch “Nhắc Tôi” để dễ dàng theo dõi các chương trình hấp dẫn từ Shopee Live

Duy nhất Thứ 4 hàng tuần, người dùng có cơ hội nhận đến 4K Shopee Xu khi xem các livestream trên Shopee Live cùng cơ hội chia kho 4 triệu Xu khi tham gia các thử thách cực đơn giản được cập nhật mỗi tuần. Đừng quên thu thập mã miễn phí vận chuyển lên đến 25K khi xem livestream mỗi ngày. Đặc biệt, người dùng còn được tặng mã miễn phí vận chuyển trị giá 99K duy nhất trong ngày 11.11 để tận hưởng niềm vui mua sắm.

Chỉ còn 4 ngày nữa, sự kiện 11.11 Siêu Sale – sự kiện mua sắm với ưu đãi miễn phí vận chuyển lớn nhất năm trên Shopee sẽ diễn ra. Từ nay đến ngày 12.11, chương trình mang đến chuỗi trải nghiệm mua sắm và giải trí thú vị với cơ hội thu thập voucher lên đến 1,5 triệu đồng, nhận mã miễn phí vận chuyển lên đến 99.000 đồng khi xem Shopee Live, cùng hàng loạt mã miễn phí vận chuyển khác cho đơn từ 0 đồng. Nhanh tay truy cập ứng dụng Shopee để tận hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn!

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk