Câu nói của Mark Zuckerberg khiến cả đế chế Facebook chao đảo, thổi bay 250 tỷ USD vốn hóa trong tích tắc: TikTok đang phát triển quá nhanh!

Tram Ho

Như tin đã đưa, tại một cuộc họp trực tuyến toàn công ty, Zuckerberg giải thích, sự sụt giảm giá cổ phiếu mạnh, thổi bay 250 tỷ USD vốn hoá Meta trong 1 ngày là kết quả của việc công ty đưa ra mức dự báo về doanh thu trong quý hiện tại ở mức thấp. Mark nói, điều quan trọng là phải tập trung vào việc phát triển sản phẩm video ngắn của Facebook.

Đề cập đến TikTok, thuộc sở hữu của ByteDance Ltd. có trụ sở tại Bắc Kinh, Mark cho biết công ty đang đối mặt với “mức độ cạnh tranh chưa từng có” từ TikTok. Mark cũng cho biết Meta sẽ không tham gia vào Instagram Reels, tính năng giống như TikTok. Ông nói: “Mọi người có rất nhiều lựa chọn về cách họ muốn sử dụng thời gian của mình và các ứng dụng như TikTok đang phát triển rất nhanh chóng”.

 

Câu nói của Mark Zuckerberg khiến cả đế chế Facebook chao đảo, thổi bay 250 tỷ USD vốn hóa trong tích tắc: TikTok đang phát triển quá nhanh! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tờ Bloomberg lại có cái nhìn khác. Tờ này cho rằng báo cáo kết quả kinh doanh ảm đạm của Meta Platforms vẫn tồn tại dấu hiệu của hy vọng đối với Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg: Bối cảnh cạnh tranh thách thức hơn bổ sung thêm đạn dược cho Facebook để chống lại một vụ kiện chính phủ đang chờ xử lý chống lại gã khổng lồ truyền thông xã hội này.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk