Cặp vợ chồng nghe lời công ty mạng rủ rê, đặt tên con siêu kỳ quặc để được xài internet miễn phí 18 năm

Tram Ho

Mới đây, một cặp vợ chồng đã đặt tên con gái mới sinh của họ theo tên một nhà cung cấp dịch vụ Internet để có Wi-Fi miễn phí trong 18 năm.

Theo đó, người cha trong một lần lướt Facebook đã đọc được quảng cáo từ một công ty khởi nghiệp của Thụy Sĩ có tên Twifi, chuyên cung cấp WiFi miễn phí trong 18 năm cho bất kỳ ai dám đặt tên con họ theo tên công ty. Cụ thể hơn, nếu sinh con gái, tên của cô bé sẽ là Twifia và nếu sinh con trai, tên của cậu bé sẽ là Twifus.

Cặp vợ chồng nghe lời công ty mạng rủ rê, đặt tên con siêu kỳ quặc để được xài internet miễn phí 18 năm - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng cáo trên Website Twifi

“Chỉ cần tải lên ảnh giấy khai sinh dân sự của con bạn. Sau khi xác minh, Twifi sẽ cung cấp cho bạn 18 năm sử dụng Internet miễn phí” – quảng cáo viết.

Đôi vợ chồng này đã đặt tên cho con gái mình tên đệm là Twifia thật. Cả hai cho biết sẽ gửi số tiền tiết kiệm được từ khoản đăng ký Internet vào một tài khoản cho con gái. Họ hy vọng rằng cô bé sẽ dùng tiền để mua một chiếc xe hơi hoặc học lái xe khi cô bé lớn lên”.

Tôi càng nghĩ về nó, cái tên càng trở nên độc đáo hơn đối với tôi, và đó là lúc mọi thứ trở nên hấp dẫn” – ông bố trả lời phỏng vấn báo LadBible. Mẹ của cô bé Twifia ban đầu hơi lưỡng lự, nhưng sau đó đã đồng ý.

Cặp vợ chồng nghe lời công ty mạng rủ rê, đặt tên con siêu kỳ quặc để được xài internet miễn phí 18 năm - Ảnh 2.

Hình ảnh cô bé Twifi khá đáng yêu

Mặc dù đã ghi Twifia vào giấy khai sinh của con gái, tuy nhiên, cặp đôi này lại không cảm thấy thực sự thoải mái về điều đó.

“Chúng tôi muốn giấu tên con bé với những người xung quanh vì hai vợ chồng đều không muốn giải thích. Những người phản đối việc này khiến chúng tôi rất đau lòng. Chúng tôi cũng thấy hơi xấu hổ”

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Twifi, nói rằng họ sẽ trả tiền cho Internet của hai vợ chồng ngay cả khi công ty bị phá sản vì “đó là vấn đề danh dự”. Nhưng đừng quên ưu đãi vẫn còn mở cho các phụ huynh mới khác.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk