Cập nhật xu hướng thanh toán mới cùng dàn hot face đình đám

Tram Ho

Cập nhật xu hướng thanh toán mới cùng dàn hot face đình đám - Ảnh 1.

Ngày nay, mọi người đều yêu thích các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi từ công nghệ cho mọi hoạt động như mua sắm, vận chuyển, giao nhận đến thanh toán. Bởi vì các dịch vụ này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như giảm thiểu được rất nhiều rủi ro không mong muốn mà lại có nhiều ưu đãi đi kèm. Trong đó, các tính năng hỗ trợ thanh toán phi tiền mặt như thanh toán trực tuyến khi mua sắm online, thanh toán nhanh qua quét mã QR tại các cửa hàng offline đang xu hướng chung được giới trẻ yêu thích.

Scan & Pay – Tính năng quét mã QR trên Shopee, thanh toán liền tay không cần tiền mặt

Thử tưởng tượng bạn đang mua sắm vui vẻ với loạt sản phẩm yêu thích tại cửa hàng, bỗng rơi vào tình huống dở khóc dở cười như quên ví ở nhà, tiền mặt không đủ thanh toán,… thì thật là khó chịu và vô cùng bất tiện.

Cập nhật xu hướng thanh toán mới cùng dàn hot face đình đám - Ảnh 3.

Nhưng nếu bạn có chiếc smartphone trên tay với các ứng dụng Shopee, AirPay đã được kích hoạt, bạn sẽ giải quyết mọi thứ thật nhanh – gọn – lẹ chỉ với 4 bước đơn giản gồm Mở app Shopee, chọn biểu tượng Scan & Pay > Quét mã QR của cửa hàng cần thanh toán > Nhập số tiền cần thanh toán, ấn Trả ngay > Và cuối cùng là chọn hình thức thanh toán qua AirPay là hoàn tất thanh toán.

Bởi có nhiều ưu điểm vượt trội mà tính năng quét mã QR trên ứng dụng Shopee để thanh toán rất được lòng các bạn trẻ tại Việt Nam. Đặc biệt gần đây, loạt hot face đình đám như Thái Vũ, Chí Thiện, Minh Nghi, Bảo Hân, Trang Lou, Giang Ơi,… đều tích cực lăng – xê cho tính năng siêu tiện lợi này và không ngần ngại khoe chiến tích săn được ưu đãi hấp dẫn.

Cập nhật xu hướng thanh toán mới cùng dàn hot face đình đám - Ảnh 4.

Hoàng tử lai Chí Thiện vốn yêu thích đồ ăn vặt và chẳng ngần ngại thả thính fan bằng loạt cực phẩm snack đã săn được tại cửa hàng tiện lợi 7eleven. Chí Thiện còn nhiệt tình chia sẻ bí quyết thanh toán quét mã QR trên Shopee để được tiết kiệm tận 30%, các bạn fan cũng được một lần trầm trồ vì độ đáng yêu của anh chàng.

Cập nhật xu hướng thanh toán mới cùng dàn hot face đình đám - Ảnh 5.

Riêng cô nàng nhỏ nhắn, xinh xắn Minh Nghi lại vô cùng thích thú khoe chiến tích sau một ngày mua sắm thỏa thích tại nhà sách Nhã Nam. Cô nàng không chỉ được hướng dẫn sử dụng tính năng thanh toán tiện lợi từ quét mã QR trên app Shopee để được tiết kiệm hẳn 50.000đ mà còn được các chị bên Nhã Nam tặng thêm hẳn 1 quyển sách cực thú vị. Quả là một ngày mua sắm siêu hời của cô nàng.

Ưu đãi hoàn tiền 30%, lên đến 50.000đ và loạt chương trình siêu hấp dẫn khác

Shopee và AirPay hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng tính năng Scan & Pay. Nổi bật, bạn sẽ được hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn thanh toán lên đến 50.000đ vào trong mục “Ví thưởng” trong “Ví tiền” của AirPay khi sử dụng phương thức quét mã QR thanh toán tại nhà sách Nhã Nam, Lotteria, Gumac…

Cập nhật xu hướng thanh toán mới cùng dàn hot face đình đám - Ảnh 6.

Bạn có thể đến bất cứ của hàng nào trên hệ thống 26.000 cửa hàng đã liên kết với AirPay và sử dụng tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee để mua sắm thỏa thích, thanh toán tiện lợi và nhận ngay ưu đãi hoàn tiền lên đến 30%.

Ngoài ra, Shopee và AirPay còn triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi độc đáo khác, áp dụng cho rất nhiều dịch vụ hấp dẫn từ ăn uống, giải trí, mua sắm,…Tham khảo chi tiết tại đây.

Mua sắm thoải mái, thanh toán liền tay còn được hoàn tiền đến 50.000đ. Mở Shopee, xài AirPay, quét mã ngay!

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk