Cận cảnh hộp quà Apple gửi nhân viên đang cách ly tại Trung Quốc: iPad, khẩu trang, trà Lipton, Nescafe và bánh quy Danisa

Tram Ho

Cận cảnh hộp quà Apple gửi nhân viên đang cách ly tại Trung Quốc: iPad, khẩu trang, trà Lipton, Nescafe và bánh quy Danisa - Ảnh 1.

Tại buổi gặp mặt thường niên với cổ đông Apple, CEO Tim Cook nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên giữa tình cảnh dịch cúm đang lan rộng. 

Hồi tháng Giêng, Tim Cook vẽ ra kế hoạch quyên góp nhằm trợ giúp nỗ lực kiềm chế virus Covid-19 của Trung Quốc. Ngay cả khi báo cáo tài chính của Apple không đẹp như dự kiến do ảnh hưởng của virus, ông Cook vẫn sẵn sàng nhân đôi lượng tiền quyên góp cho cuộc chiến chống Covid-19 tại Trung Quốc.

>> Bạn có thể cập nhật tin tốt lành trong dịch cúm Covid-19 tại đây.

Cách đây ít hôm, người dùng mạng xã hội Weibo chia sẻ thêm hình ảnh này, cho thấy Apple tiếp tục giúp đỡ nhân viên của họ đang bị cách ly tại thành phố Ôn Châu và tỉnh Hồ Bắc: gói quà của Apple bao gồm một chiếc iPad, khẩu trang, nước rửa tay, giấy vệ sinh sát khuẩn và một vài món khác.

Trong gói quà là một bức thư với nội dung như sau:

7677825fly1gcc3slgtiej20u0140gq2

Gửi tới các đồng nghiệp tại Hồ Bắc và Ôn Châu,

Chúng tôi mong rằng các bạn vẫn mạnh khỏe. Kể từ lần liên lạc trước, chúng tôi hiểu rằng các bạn cố gắng giữ gìn sức khỏe trong thời buổi nhiều thách thức này. Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn bạn đang phải đối mặt, và mong muốn ủng hộ các bạn và gia đình bằng những cách thức tốt nhất có thể. Tỉnh Hồ Bắc và thành phố Vũ Hán là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch cúm corona, hiện đã lấy mạng của 2.835 người chỉ tính tại Trung Quốc.

Thay mặt cho toàn bộ Đội ngũ Apple, chúng tôi gửi tới bạn lời chúc sâu sắc nhất, kèm theo đó là một bộ Sản phẩm Chăm sóc cho bạn và gia đình. Trong này, bạn sẽ thấy những món đồ động viên bạn và một chiếc iPad có thể được dùng vào việc giúp trẻ học hành, hoặc giúp bạn tiêu khiển trong thời gian ở nhà.

Bên cạnh đó, chúng tôi mở một loạt dịch vụ tư vấn để giúp bạn vượt qua quãng thời gian này.

Một động thái ấm tình người từ phía Apple, và cũng là một nước đi rất được lòng người – từ nhân viên cho tới khách hàng – của Tim Cook.

Cận cảnh hộp quà Apple gửi nhân viên đang cách ly tại Trung Quốc: iPad, khẩu trang, trà Lipton, Nescafe và bánh quy Danisa - Ảnh 4.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk