Các ứng dụng Ad-blocker hay nhất dành cho iOS 9

Ngoc Huynh

Các công cụ ad-blocker (chặn quảng cáo) đã được rất nhiều người yêu thích sau khi iOS 9 được chính thức ra mắt, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những công cụ ad-blocker hay nhất này nhé!

Apple đã thật sự thay đổi mọi thứ khi hãng cho phép các lập trình viên upload các ứng dụng lên App Store dành cho iOS 9, giúp chặn các quảng cáo trên các website. Các quảng cáo trên các website có thể mang đến sự bực bội cho người dùng. Các công cụ Ad-blocker mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây không chỉ giúp người dùng của Apple tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tiền bạc.

Apple không phải là công ty đầu tiên mở đường cho các công cụ ad-blocker cũng như cho phép các công cụ này hoạt động trên hệ điều hành của hãng trước khi phát hành iOS 9. Apple cho biết người dùng thật sự thích các công cụ ad-blocker này khi chúng được xem là những công cụ hay nhất trên cửa hàng ứng dụng. Vậy thì tại sao người tiêu dùng lại không thích điều này khi các ứng dụng này giúp họ tiết kiệm thời gian bằng cách làm cho trình duyệt chạy nhanh hơn và cũng như tiết kiệm tiền bạc.

Hiện tại Apple có nhiều ứng dụng giúp chặn các quảng cáo, nhưng có một vấn đề là người dùng không biết nên chọn ứng dụng nào. Vì vậy, chúng tôi quyết định sẽ giới thiệu một số ứng dụng hay nhất đến với người dùng để họ có thể tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn đúng.

Purify Blocker

Đây là một trong những ứng dụng hay nhất trên App Store, ứng dụng này không chỉ dễ sử dụng mà còn có khả năng tùy biến. Với ứng dụng này, người dùng có thể chặn hình ảnh, phông chữ, và các đoạn script nhằm tiết kiệm dữ liệu và thời gian để tải trang web. Có thể người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều dữ liệu, nhưng việc chặn các hình ảnh và phông chữ có thể làm cho trang web có một chút thay đổi so với thường lệ. Người dùng thật sự cần tìm hiểu kỹ trước khi họ quyết định chặn bất cứ thứ gì, vì có thể họ sẽ chặn những thông tin có giá trị. Hiện tại, ứng dụng có mức phí là $1.99.

Blockr

Một ứng dụng ad-blocker hay khác trên App Store là Blockr, không giống như ứng dụng mà chúng tôi đã đề cập ở trên là có khả tùy biến, ứng dụng này cho phép người dùng chặn các quảng cáo, bảo mật và các cảnh báo của cookie. Blocker bảo mật thật sự chặn được việc theo dõi các cookie và thu thập thông tin cá nhân của người dùng. Hơn thế nữa, ứng dụng này sẽ để người dùng quyết định nội dung mà họ muốn thấy trên trang web. Media blocker giúp người dùng tiết kiệm nhiều dữ liệu và thời gian tải trang web vì các nội dung media như video và hình ảnh có thể “ngốn” nhiều dữ liệu. Blockr có mức phí là 0.99 cent.

1Blocker

Đây là một ứng dụng miễn phí và sử dụng khá đơn giản. Ứng dụng này giúp tăng thời gian tải trang web lên đến 50%, nhưng vấn đề duy nhất là thỉnh thoảng ứng dụng này sẽ chặn các bài báo hay hình ảnh mà người dùng đã tìm kiếm. Nó có 7000 blocker đã được cài đặt trước và được cập nhật thường xuyên. Ứng dụng này giúp người tiêu dùng chặn các social widget, phông chữ của trang web, các nút chia sẻ, và các website dành cho người lớn. Ngoài ra, người dùng có thể tự do thiết kế các blocker của riêng mình.

AdBlock Plus

AdBlock Plus là một ứng dụng miễn phí và cũng nổi tiếng như các ứng dụng mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết này. Người dùng có thể lựa chọn quảng cáo mà họ muốn xem, điều này cũng có nghĩa rằng một số quảng cáo sẽ không bị chặn. Ứng dụng này cho phép người dùng hỗ trợ các website mà không cảm thấy bực bội với các quảng cáo. Ngoài ta, ứng dụng còn có lựa chọn chặn malware không thâm nhập vào điện thoại.

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://www.technewstoday.com/