Các doanh nghiệp khởi nghiệp cùng Start Tel Aviv 2015

Ngoc Huynh

Các công ty khởi nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông đang được mời tham dự vào một cuộc thi khởi nghiệp để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Start Tel Aviv 2015 tại Israel vào giữa tháng 9.

Cuộc thi được phối hợp tổ chức giữa đại sứ quán Israel tại Việt Nam, bộ khoa học và công nghệ và trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp tổ chức.

Nhóm chiến thắng sẽ được tham gia một chuyến đi học hỏi tại Israel 5 ngày để tìm hiểu về hệ thống của Tel Aviv, cùng với đại diện đến từ 20 quốc gia khác.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam được mời tham dự Start Tel Aviv, một sự kiện quốc tế được tổ chức như là một phần của DLD Tel Aviv Innovation Festival. Ngày hội sẽ mang những nhà cải cách và các nhà doanh nghiệp lại với nhau, và sẽ tổ chức những sự kiện, các cuộc hội thảo và các buổi gặp gỡ tập trung vào các khía cạnh khác nhau của kỹ thuật số, công nghệ, xã hội và cải cách đô thị.

Những người tham gia cuộc thi cần gửi hồ sơ dự thi, bao gồm các thông tin về công ty và chiến lược kinh doanh chi tiết bằng tiếng Việt và tiếng tới địa chỉ email: political@hanoi.mfa.gov.il trước ngày 30/4.

Ban tổ chức dự kiến sẽ thông báo kết quả vào tháng Năm.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://bizhub.vn/