Cả nước cuống cuồng với game “Adorable Home”: Hầu hạ boss chưa đủ, còn phải đối phó “tuesday” về múa cột giật chồng

Tram Ho

Thế giới ngày nay 7 tỷ người chứa đựng đủ mọi cá tính đến từ từng cá nhân khác nhau, nhưng chắc chắn trong số đó sẽ có một nhóm người được định mệnh chọn làm những “con sen” chuyên dành tình yêu chăm lo các boss thú cưng hết mình. Có lẽ chính nhờ căn nguyên đó mà Adorable Home – một tựa game giả lập và mô phỏng cuộc sống của một cặp đôi trẻ xoay quanh nhiều chú mèo đáng yêu – đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng Việt Nam và cả một số khu vực khác trên thế giới. 

Cả nước cuống cuồng với game Adorable Home: Hầu hạ boss chưa đủ, còn phải đối phó tuesday về múa cột giật chồng - Ảnh 1.

Bên cạnh đồ họa đơn giản mà tươi sáng cùng tạo hình dễ thương, một trong những điểm thú vị nhất của Adorable Home chính là những tình huống và diễn biến phát sinh ngẫu nhiên mà game mang lại cho người chơi. Các tình tiết này có thể xảy đến bất kỳ lúc nào dưới đủ mọi cung bậc, thậm chí còn trớ trêu gấp nhiều lần các plot twist trong phim ảnh. Đôi lúc bạn sẽ bật cười vì nó, nhưng cũng có khi lại tức lộn ruột lên vì những gì diễn ra trước mắt nha. 

Nếu vẫn chưa tin, hãy cùng điểm qua loạt khoảnh khắc đáng nhớ của các game thủ Adorable Home chia sẻ dưới đây:

Cả nước cuống cuồng với game Adorable Home: Hầu hạ boss chưa đủ, còn phải đối phó tuesday về múa cột giật chồng - Ảnh 2.

Ủa rồi cưng mi nhiều quá riết thành quen, giờ được thể làm cao không thích nựng nữa cơ à???

Cả nước cuống cuồng với game Adorable Home: Hầu hạ boss chưa đủ, còn phải đối phó tuesday về múa cột giật chồng - Ảnh 3.

Đừng nghĩ đây là lãnh địa cho các boss mèo thôi nha. Thi thoảng dẫn cún về nhà cũng khiến mèo… sợ chạy đó.

Cả nước cuống cuồng với game Adorable Home: Hầu hạ boss chưa đủ, còn phải đối phó tuesday về múa cột giật chồng - Ảnh 4.

Một đêm tỉnh dậy thấy anh chồng bỗng nhiên… mặc váy của vợ, cột tóc lãng tử gảy đàn cho nghe?

Cả nước cuống cuồng với game Adorable Home: Hầu hạ boss chưa đủ, còn phải đối phó tuesday về múa cột giật chồng - Ảnh 5.

Reaction cạn lời theo từng nhịp diễn biến chơi game.

Cả nước cuống cuồng với game Adorable Home: Hầu hạ boss chưa đủ, còn phải đối phó tuesday về múa cột giật chồng - Ảnh 6.

Tại lỡ xóa cái bể cá ngoài sân nên nó vào câu trong nhà luôn.

Tiếp tục series về những anh chồng có hành động khó hiểu.

Cả nước cuống cuồng với game Adorable Home: Hầu hạ boss chưa đủ, còn phải đối phó tuesday về múa cột giật chồng - Ảnh 8.

Thả chồng đi một ngày rồi nó dẫn tuesday về diễn trò trước mặt cả nhà thế này đây.

Cả nước cuống cuồng với game Adorable Home: Hầu hạ boss chưa đủ, còn phải đối phó tuesday về múa cột giật chồng - Ảnh 9.

Bạn có nhận ra một con koala đang đu cột trong nhà hay không?

(Tổng hợp. Ảnh: Internet)


Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk